Anonymous là gì? Làm sao để gia nhập Anonymous

Bạn luôn tò mò về Anonymous? Anonymous là gì? Làm sao để gia nhập Anonymous. Hãy cùng 2technews.com tìm hiểu nhé!

Những thành viên của Anonymous (hay còn gọi là Anons) luôn giấu mình đằng sau chiếc mặt nạ Guy Fawkes.

Anonymous là gì?


“Anonymous” (Ẩn danh), cái tên đã nói lên tất cả. Những hacker giấu mặt và danh tính này đã dẫn đầu cuộc cách mạng trực tuyến từ năm 2003. Nhóm này được lập ra dựa trên một ý tưởng bắt nguồn từ trang đăng tải ảnh 4Chan. Ý tưởng ban đầu chính là chống lại những điều tồi tệ của Internet ẩn mình dưới lớp vỏ bọc kinh doanh.

Theo đà phát triển, Anonymous đã thay đổi sang chống lại những nhà nước, tôn giáo hay tổ chức mà họ cho là đang làm những việc sai trái. Gần đây nhất phải kể đến việc họ “tấn công” nhà nước Hồi giáo IS vì cuộc khủng bố chết người tại Paris.

Anonymous không có người đứng đầu và không phân chia cấp bậc. Nó chỉ là một nhóm người tụ tập trên mạng, hoạt động theo những ý tưởng chứ không hề có định hướng rõ ràng.

Làm sao để gia nhập Anonymous


Bạn muốn gia nhập Anonymous? Nhưng rất tiếc phải báo cho bạn rằng bạn không thể “gia nhập”. Không phải vì bạn không được hoan nghênh mà Anonymous không phải là một tổ chức hay câu lạc bộ. Nó không có điều lệ, lời tuyên thệ hay phí thành viên.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng trở thành một phần của Anonymous. Nếu bạn cùng chung ý tưởng – làm cho thế giới tốt đẹp hơn, thì bạn đã nằm trong Anonymous rồi.

Hãy tìm hiểu thêm qua clip này.

Hãy luôn nhớ rằng sẽ không có bất cứ tiền tài hay danh vọng khi tham gia Anonymous, vì tất cả đều được ẩn giấu sau tấm mặt nạ. Bạn nên tham gia nếu thực sự tin tưởng vào niềm tin thay đổi một thế giới tốt đẹp hơn của mình!

Tìm hiểu thêm về Những điều thú vị về Google bạn chưa biết!
Anonymous là gì? Làm sao để gia nhập Anonymous Anonymous là gì? Làm sao để gia nhập Anonymous Reviewed by 2technews on tháng 8 06, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.