Cách tận dụng điện thoại hỏng

Bạn không muốn bán đi những chiếc điện thoại hỏng vì chẳng đáng bao nhiêu nhưng không muốn vất đi vì tiếc? Chuyên trang công nghệ 2technews.com sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng điện thoại hỏng vô cùng thú vị.

Bạn nên lưu ý là đa số những cách tận dụng này chỉ áp dụng cho những chiếc điện thoại bị hỏng hóc một vài chức năng như nghe gọi, hư loa,... thôi nhé! Nếu đã hư toàn bộ thì bạn có thể nghĩ đến việc làm vật trang trí, ví tiền hoặc đồ chặn giấy chẳng hạn.

Cách tận dụng điện thoại hỏng


Cách tận dụng điện thoại hỏng

1. Biến điện thoại thành ví tiền

Thứ duy nhất bạn cần giữ lại của chiếc điện thoại cũ chính là chiếc vỏ sang chảnh của nó. Bạn sẽ có được một chiếc ví tiền cực độc.

tận dụng điện thoại hỏng

2. Biến điện thoại thành camera an ninh

Bên cạnh việc sử dụng webcam làm camera ẩn, bạn cũng có thể sử dụng camera của điện thoại nữa. Bạn chỉ cần đặt điện thoại tại nơi cần quan sát và cài thêm ứng dụng chuyên dụng. Đối với Android, hãy cài đặt ứng dụng Perch. Với iOs là Presence. Thế là xong! Bạn có thể quan sát mọi nơi với trình duyệt web.

tái chế điện thoại hỏng

3. Dùng điện thoại để điều khiển các thiết bị khác trong nhà

Đây có lẽ là cách được nhiều người áp dụng nhất. Chỉ cần cài đặt ứng dụng biến điện thoại thành IR Remote là có thể sử dụng điện thoại vừa điều khiển TV vừa điều khiển điều hoà rồi!

Cách tận dụng smartphone hỏng

4. Tận dụng điện thoại như máy chơi game

Nếu điện thoại của bạn còn có thể chơi game thì tại sao lại không biến nó thành một chiếc máy chuyên chơi game luôn nhỉ?! Bạn có thể tặng cho con cái hoặc dành cho bản thân mình. Và nếu muốn “xịn” hơn chút thì hãy đầu tư hẳn tay cầm chơi game dành cho điện thoại.

tận dụng smartphone hỏng

5. Biến điện thoại hỏng thành thiết bị dẫn đường

Nếu chức năng định vị và kết nối mạng của điện thoại vẫn còn tốt thì hãy tận dụng nó để làm định bị GPS trên xe nhé! Bạn có thể đi bất cứ đâu có mạng 3G/4G chỉ với chiếc điện thoại cũ của mình.
Cách tận dụng điện thoại hỏng Cách tận dụng điện thoại hỏng Reviewed by 2technews on tháng 8 12, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.