Điện thoại Obi là của nước nào sản xuất

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên điện thoại Obi chưa? Hãy cũng 2technews.com tìm hiểu điện thoại Obi là của nước nào sản xuất nha!

Điện thoại Obi là của nước nào sản xuất


Obi là một hãng điện thoại giá rẻ nhưng không hề thua kém về mặt chất lượng. Nghe đến đây thì bạn có thể nghĩ lại là một sản phẩm của Trung Quốc. Nhưng mà không! Đây là một sản phẩm 100% đến từ Mỹ. Obi là của nước nào

Lịch sử Obi


Obi, tên đầy đủ là Obi Worldphone, là một hãng sản xuất điện thoại có trụ sở tại Thung lũng Silicone, California, Mỹ. Obi được thành lập năm 2014 bởi cựu CEO của Apple Inc. và PepsiCo John Sculley.

Ngay từ những ý tưởng đầu tiên, nhà sáng lập của Obi đã xác định sẽ mang đến những chiếc điện thoại phổ thông nhưng lại mang trên mình thiết kế và hiệu năng của những chiếc smartphone cao cấp.

Điện thoại Obi


Về cơ bản, những chiếc điện thoại Obi chạy hệ điều hành Android. Nhưng với những tinh chỉnh và thêm thắt, Obi mang trên mình giao diện người dùng Lifespeed hoặc hệ điều hành Cyanogen. “Một Android đã được bơm chất kích thích” là những gì người ta nói về hệ điều hành Cyanogen.

SF1 sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải 1080×1920 với mật độ điểm ảnh PPI 443. Về hiệu năng thì máy sử dụng Snapdrargon 615, GPU Andreno 405 và pin 3000mAh. Có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn là bộ nhớ 32GB+3GB Ram hoặc 16GB+2GB Ram. Với cấu hình khá “khủng” như vậy nhưng giá lại không hề đắt chút nào. Giá khởi điểm là $199.

SJ1.5 là một bản thu gọn hơn về mặt chức năng với mức giá $129.

MV1 sở hữu màn hình 5 inch Gorilla Glass 3, độ phân giải 1280×720, chip snapdragon 212, 2GB Ram, 16GB bộ nhớ và 2 khe sim.
Điện thoại Obi là của nước nào sản xuất Điện thoại Obi là của nước nào sản xuất Reviewed by 2technews on tháng 8 06, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.