Làm sao để tận dụng smartphone hỏng

Khi điện thoại bị hỏng hóc một vài chức năng, có thể bạn sẽ tiếc mà không vứt đi hay bán lại. Vậy làm sao để tiếp tục sử dụng bây giờ? 2technews.com sẽ hướng dẫn bạn làm sao để tận dụng smartphone hỏng.

Làm sao để tận dụng smartphone hỏng


Làm sao để tận dụng smartphone hỏng

1. Làm đồng hồ báo thức

Đây có lẽ là chức năng cơ bản nhất mà chiếc điện thoại nào cũng có và ai cũng đã đang sử dụng. Với một chiếc điện thoại hỏng không thể vô wifi hay không thể kết nối mạng. Bạn có thể tận dụng nó thành một cái đồng hồ báo thức vô cùng sang chảnh như thế này!

 sao để tận dụng smartphone hỏng

2. Tận dụng bộ nhớ

Với công việc thường hay chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị, bạn có thể tận dụng bộ nhớ của chiếc smartphone hỏng của mình. Những chiếc điện thoại thông minh thường được trang bị bộ nhớ 64, 127, 256 hay ít nhất là 16GB. Quá dư để lưu trữ những file văn bản, bài trình chiếu cần thiết rồi phải không?!

để tận dụng smartphone hỏng

3. Biến smartphone thành camera quan sát

Chất lượng camera của smartphone thường rất tuyệt. Vậy thì sao lại phải bỏ đi khi bạn có thể tận dụng là camera quan sát? Hãy tham khảo cách thực hiện Camera quan sát từ điện thoại!

 tận dụng smartphone hỏng

4. Tận dụng smartphone làm điểm phát wifi

Nếu chức năng kết nối và phát wifi của chiếc điện thoại vẫn còn tốt thì bạn hãy tận dụng nó để làm một điểm phát wifi. Bạn chỉ cần gắn vào đó một chiếc sim 4G cho tốc độ mạng tốt nhất và kích hoạt chức năng phát wifi là xong! Bạn có thể sử dụng Internet bất cứ đâu mà không phải lo tốn pin vì sử dụng 4G liên tục.

smartphone hỏng

5. Làm radio, máy tính cầm tay,...

Tương tự với việc tận dụng làm đồng hồ báo thức. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng smartphone để có được một chiếc radio hay máy tính cầm tay sang chảnh, cực chất!
Làm sao để tận dụng smartphone hỏng Làm sao để tận dụng smartphone hỏng Reviewed by 2technews on tháng 8 14, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.