Những cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình

Chuyên trang công nghệ 2technews.com sẽ chia sẻ với các bạn đọc những cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình thú vị nhất.

Đối với những người dùng điện thoại thông minh với màn hình to, độ phân giải cực lớn thì điều mà họ lo sợ sẽ xảy đến với chiếc smartphone của mình nhất chính là hỏng màn hình. Cho dù là iPhone được trang bị mặt kính Gorilla hay bất cứ chiếc điện thoại được dán miếng bảo vệ cường lực nào thì màn hình cũng vẫn rất “mong manh, dễ vỡ”. Nó có thể rời bạn mà đi bất cứ lúc nào.

Những cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình

Những nguyên nhân gây hỏng màn hình


1. Nguyên nhân dễ xảy ra và cũng là phổ biến nhất chính là vỡ màn hình do đánh rơi. Chỉ cần một giây sơ sẩy, màn hình điện thoại đã đi tong!

2. Màn hình bị loạn cảm ứng dù không hề bị bất cứ tác động nào. Nguyên nhân có thể nằm ở chất lượng phần cứng. Bạn có thể đã mua phải hàng dựng, tráo phụ kiện,…

3. Màn hình có điểm chết. Đây là những chấm xanh, đỏ rất nhỏ trên màn hình mà nếu không chú ý sẽ không thấy được. Lỗi này nằm ở quy trình sản xuất. Dù hãng điện thoại có lớn, chất lượng đến mấy thì cũng có lúc gặp lỗi. Đó là lí do khi chọn mua điện thoại, bạn cần phải soi thật kĩ xem màn hình có bất kỳ điểm chết nào không.

Những cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình


 cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình

1. Tận dụng điện thoại làm ví tiền sang chảnh

Cách này áp dụng cho những chiếc điện thoại có màn hình hư hoàn toàn. Bạn có thể bỏ tiền để thay màn hình và tiếp tục sử dụng. Hay sang hơn là bỏ toàn bộ những linh kiện bên trong, chỉ giữ lại vỏ điện thoại để cất giấu tiền.

tận dụng điện thoại hỏng màn hình

2. Biến điện thoại thành đồng hồ báo thức, máy nghe nhạc,…

Điện thoại có những điểm chết không ảnh hưởng gì nhiều đến việc sử dụng nhưng đem lại cảm giác rất khó chịu cho những người dùng khó tính. Thay vào đó, bạn có thể biến điện thoại thành đồng hồ báo thức, máy nghe nhạc, máy tính,… chuyên dụng.

điện thoại hỏng màn hình

3. Chế điện thoại thành camera an ninh

Những chiếc smartphone bị loạn cảm ứng khiến bạn rất khó khăn trong quá trình sử dụng. Bạn hãy tận dụng camera chất lượng của nó để làm camera để bảo vệ tài sản.
Những cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình Những cách tận dụng điện thoại hỏng màn hình Reviewed by 2technews on tháng 8 13, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.