BizLIVE: Một số Galaxy Note 8 gặp sự cố về pin

Tìm kiếm bài viết BizLIVE: TÙNG LINH, Iphone, Verizon
Mới đây một số người dùng nước ngoài cho biết chiếc Note 8 của bỗng nhiên không thể sạc được pin và máy trở thành cục chặn giấy.

Một số Galaxy Note 8 gặp sự cố về pin - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Lúc này Apple đang gặp rắc rối với việc làm chậm các iPhone cũ để tránh việc máy tự nhiên bị sập nguồn đột ngột thì Samsung mới đây lại gặp vấn đề Note 8 không thể sạc được.

Trên trang BRG mới đây đã đăng tải thông tin về một số trường hợp Note 8 không thể sạc được pin dù người dùng đã thử đủ mọi cách.

Một người dùng cho biết đã mua chiếc Note 8 qua nhà mạng Verizon được 2 tuần. Nhưng sau một đêm để máy tự tắt vì pin hết cạn thì máy đã không thể sạc được. Khi cắm sạc, đèn báo sạc không sáng. Nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại của Samsung đã hướng dẫn anh này thử khởi động lại máy bằng tổ hợp phím cứng nhưng không có kết quả. Anh này cho biết máy của mình chưa từng bị rơi hay vào nước.

Do không thể sạc được pin cho máy nên nhiều chiếc Note 8 lúc này đã trở thành những cục chặn giấy đắt tiền.

BRG cho biết lúc này Samsung đã cố gắng xử lý vấn đề tuy nhiên chưa có thông tin chính thức nào cho biết bao giờ họ sẽ tìm được cách giúp người dùng sạc lại điện thoại.

TÙNG LINH

Tin tức được tổng hợp từ báo BizLIVE
BizLIVE: Một số Galaxy Note 8 gặp sự cố về pin BizLIVE: Một số Galaxy Note 8 gặp sự cố về pin Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.