ICTNews: Một số Galaxy Note 8 chết cứng, không sạc được pin

Tìm kiếm bài viết ICTNews: Galaxy Note 8, Note 8, Samsung
iPhone của Apple không phải là chiếc smartphone duy nhất đang vướng phải lùm xùm về pin điện thoại. Galaxy Note 8 lại đang dính lỗi không sạc được pin.

Một số Galaxy Note 8 chết cứng, không sạc được pin - Ảnh 1

Theo trang BRG, một số người dùng Galaxy Note 8 nhận thấy điện thoại của họ “chết ngóm” và không thể sạc được, khiến chiếc phablet flagship của Samsung trở thành chiếc chặn giấy cao cấp.

Vấn đề này có vẻ chưa lan truyền nhiều lắm, song những phàn nàn đã rộ lên trên diễn đàn Reddit và một số trang khác.

“Tôi chỉ vừa mua chiếc Galaxy Note 8 mới tinh cách đây 2 tháng. Tối qua, tôi để pin cạn đến 0%, và bắt đầu sạc lại. Đây không phải là lần đầu tiên tôi để pin cạn hoàn toàn như vậy). Vì thế tôi cắm sạc vào và thấy có một vòng tròn sáng hiện lên, nhưng đèn LED báo sạc màu đỏ không sáng. Tôi phát hiện ra chiếc Note 8 đã chết hoàn toàn, tôi đã chờ mấy phút để điện vào thêm. Nhưng Note 8 vẫn chết. Nó không sạc pin được. Tôi đã nói chuyện với một nhân viên chăm sóc khác hàng Samsung, họ hướng dẫn tôi nhấn cùng lúc mấy phím khác nhau để khởi động lại máy – song không được, vì chẳng có phím nào phản hồi lại cả. Chiếc điện thoại hoàn toàn không phản ứng gì với MỌI THỨ. Note 8 của tôi chưa bao giờ bị rơi, chưa bao giờ nhúng nước, CHƯA MỘT CÁI GÌ – nó hoàn toàn được giữ gìn cẩn thận nhất”

Trang BRG cho biết Samsung đã biết về vấn đề và đang làm mọi thứ có thể để xử lý, đặc biệt sau vụ scandal về pin trên Galaxy Note 7.

Một đại diện Samsung đã viết trên diễn đàn hỗ trợ rằng: “Vấn đề đặc biệt này với Note 8 đang xảy ra, và chúng tôi muốn xử lý chúng ngay lập tức”.

B.B

Tin tức được tổng hợp từ báo ICTNews
ICTNews: Một số Galaxy Note 8 chết cứng, không sạc được pin ICTNews: Một số Galaxy Note 8 chết cứng, không sạc được pin Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.