KH&PT: Google Assistant mở rộng sang nhiều thiết bị

Tìm kiếm bài viết KH&PT: Google Assistant, LG, Google
Nhiều thiết bị bên thứ ba đã làm việc với trợ lý ảo Google Assistant.

Theo Android Authority, với việc Google mở rộng phạm vi hỗ trợ cho Assistant, nhiều điện thoại Android cũng như Google Home giờ đây có thể điều khiển bật/tắt và quản lý độ sáng trên bóng đèn C-Reach của GE tại bất kỳ phòng nào trong nhà.

Không chỉ có vậy, Google Assistant cũng hỗ trợ quạt từ Bond, cũng như kiểm soát nhiệt trong căn nhà từ thiết bị điều nhiệt Nest hay Ecobee, mặc dù chúng đã tương thích với Google Assistant được một thời gian.

Google Assistant mở rộng sang nhiều thiết bị - Ảnh 1

Nhiều thiết bị bên thứ ba đã làm việc với trợ lý ảo Google Assistant.

Vào mùa đông này, ắt hẳn bạn sẽ quan tâm đến khả năng hỗ trợ Google Assistant trên ấm đun nước Smarter, trong khi Whirlpool cũng có nhiều lò vi sóng lẫn lò nướng được hỗ trợ. Google Assistant đã tương thích với nhiều máy giặt, tủ lạnh và máy sấy đến từ LG.

Cuối cùng, người dùng có thể sử dụng Google Home và Chromecast kết hợp camera Logitech Round để nắm rõ những gì đang diễn ra xung quanh hoặc trong ngôi nhà thông minh của mình bởi một lệnh thoại, với nội dung được truyền trực tiếp.

Google vừa chính thức phát hành Assistant cho nền tảng Android Lollipop, mở ra cơ hội giúp người dùng thiết bị Android cũ tiếp cận với tính năng trợ lý ảo hấp dẫn này.

Theo Thanh Niên

Tin tức được tổng hợp từ báo KH&PT
KH&PT: Google Assistant mở rộng sang nhiều thiết bị KH&PT: Google Assistant mở rộng sang nhiều thiết bị Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.