Kiến Thức: [video] Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt

Tìm kiếm bài viết Kiến Thức: Toyota Harrier, Kuhl Racing, Tokyo Auto Salon 2018
Kuhl Racing đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Toyota Harrier với hàng loạt chi tiết được nâng cấp tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2018.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1

Chiếc xế độ Toyota Harrier đã được Kuhl khoác lên mình một bộ body kit cực kỳ ấn tượng với màu trắng toàn bộ bao gồm cản xe mới kích thước lớn, hông xe với đường gân và cánh gió mép, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió đuôi thể thao.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2

Ngoài ra, lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế mới và hệ thống ống xả hiệu năng cao từ nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản – HKS.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 3

Thân vỏ sẽ có 2 mức tùy chọn là SG - một loại nhựa FRP tăng cường độ cứng gấp 1,5 lần so với vật liệu FRP truyền thống và loại HG – là nâng cấp của loại SG cho độ cứng gấp đôi.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 4

Bên cạnh bộ thân vỏ đầy ấn tượng này, hệ thống vành bánh xe kích thước 21-22 inch được trang bị với lốp thể thao Toyo và độ chụm bánh xe được điều chỉnh ở góc 30 độ khi hạ hết giảm xóc.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 5

Bên cạnh đó, hệ thống treo khí nén mới với khả năng nâng hạ gầm cũng được bổ sung như như một trang bị tiêu chuẩn cho bản độ Toyota Harrier Kuhl Racing mới này.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 6

chưa tiết lộ bất kì thông tin nào liên quan đến thông số kĩ thuật hay giá bán của mẫu xe này cho tới khi chính thức xuất hiện tại Tokyo Auto Salon 2018.

Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt - Ảnh 7

Chỉ biết bộ bodykit có giá 259.000 yên cho phiên bản SG và 329.000 yên cho phiên bản HG với bộ kit không sơn.

Cùng ngắm bộ ảnh Toyota Harrier độ Kuhl Racing - Nguồn : Youtube

Lê Anh

Tin tức được tổng hợp từ báo Kiến Thức
Kiến Thức: [video] Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt Kiến Thức: [video] Xế độ Toyota Harrier Kuhl Racing 'chất lừ' chuẩn bị ra mắt Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.