Nghe Nhìn VN: Mi MIX và Redmi 5 Series sắp có cập nhật cử chỉ thông minh, giống hệt iPhone X

Tìm kiếm bài viết Nghe Nhìn VN: MIUI 9, Mi MIX, Bảo Phương
Mi MIX và Redmi 5 Series sắp có cập nhật cử chỉ thông minh, giống hệt iPhone X, đây là tính năng mới được tích hợp trong bản beta MIUI 9.

Mi MIX và Redmi 5 Series sắp có cập nhật cử chỉ thông minh, giống hệt iPhone X - Ảnh 1

Xiaomi đang thử nghiệm tính năng cử chỉ thông minh trên phiên bản beta mới nhất của hệ điều hành MIUI 9. Dự kiến nó sẽ sớm được cập nhật trên các dòng smartphone có màn hình không viền của hãng như MI MIX hay Redmi 5 Series.

Nhìn chung, cách sử dụng của cử chỉ thông minh trên Xiaomi rất giống với cách Apple đã làm với iPhone X. Người dùng sẽ phải vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để trở về màn hình chính, và cũng hành động đó nhưng giữ ngón tay lâu thêm đôi chút sẽ đưa bạn đến phần ứng dụng đa nhiệm. Cuối cùng, vuốt từ bên trái hoặc bên phải màn hình sang giữa sẽ thay thế cho nút back.

Mi MIX và Redmi 5 Series sắp có cập nhật cử chỉ thông minh, giống hệt iPhone X - Ảnh 2

Tính năng này sẽ được cập nhật đầu tiên trên các dòng smartphone không viền trước ngay khi phiên bản MIUI 9 được cập nhật chính thức. Sau đó có thể các dòng smartphone khác của hãng cũng sẽ có tùy chọn này cho người dùng.

Bảo Phương

Tin tức được tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN
Nghe Nhìn VN: Mi MIX và Redmi 5 Series sắp có cập nhật cử chỉ thông minh, giống hệt iPhone X Nghe Nhìn VN: Mi MIX và Redmi 5 Series sắp có cập nhật cử chỉ thông minh, giống hệt iPhone X Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.