Người Đưa Tin: [video] Xuân Trường và đồng đội thoải mái trước ngay lên đường sang Trung Quốc

Tìm kiếm bài viết Người Đưa Tin: VCK U23 Châu Á, U23 VN, VCK U23 Châu Á 2018
Xuân Trường, Công Phượng và các đồng đội đều tỏ ra thoải mái và không áp lực trong buỗi lễ xuất quân của U23 Việt Nam trước khi lên đường tham dự VCK U23 châu Á.

Sáng ngày hôm nay (29/12), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi lễ xuất quân cho U23 Việt Nam lên đường tham dự VCK U23 châu Á 2018. Các tuyển thủ U23 Việt Nam tỏ ra rất thoải mái trong buổi lễ.

Xuân Trường và đồng đội thoải mái trước ngay lên đường sang Trung Quốc - Ảnh 1

Đội trưởng Lương Xuân Trường cũng rất tự tin khi cho biết anh và các đồng đội sẽ đến Trung Quốc với tâm lý tốt nhất, không bị đè nặng bởi áp lực thành tích. Trả lời báo chí, Xuân Trường khẳng định với những chuẩn bị chu đáo từ VFF cũng như BHL U23 Việt Nam, tất cả các tuyển thủ sẽ cố gắng bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái nhất và thi đấu hết mình.

"Hàn Quốc, Australia và Syria rất mạnh nên cả đội bước vào giải với tâm thế thoải mái, không áp lực. Cả đội có sự tự tin, thoải mái nhất định và không có gì gò bó. Em nghĩ U23 Việt Nam sẽ làm tốt thôi.

U23 Việt Nam trải qua khoảng 1 tháng tập luyện cùng nhau, có những giao án nặng, những trận giao hữu cọ xát bổ ích. Toàn đội tập luyện vất vả và chăm chỉ, ở giải đấu sắp tới không có lý do gì để không hết mình".

U23 Việt Nam là một trong những đội tuyển đến Trung Quốc sớm nhất (từ ngày 1/1). Điều này giúp HLV Park Hang Seo và các học trò có nhiều thời gian để thích nghi với điều kiện thời tiết tại địa điểm thi đấu.

Ngày 10/1/2018, U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á, gặp U23 Hàn Quốc.

Hồng Xa

Tin tức được tổng hợp từ báo Người Đưa Tin
Người Đưa Tin: [video] Xuân Trường và đồng đội thoải mái trước ngay lên đường sang Trung Quốc Người Đưa Tin: [video] Xuân Trường và đồng đội thoải mái trước ngay lên đường sang Trung Quốc Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.