Pháp Luật Net: Nokia sắp tung ra smartphone siêu rẻ, chưa tới 100 USD

Tìm kiếm bài viết Pháp Luật Net: Nokia, HMD Global, Bộ Nhớ Trong
Theo dự kiến, smartphone rẻ nhất mang thương hiệu Nokia sẽ được ra mắt vào tháng 3 với mức giá chưa đến 100 USD.

Phone Arena cho biết, sản phẩn mới của HMD Global nằm trong dự án smartphone Android Go của Google nhằm hướng đến các thị trường đang phát triển. Chính vì vậy, sản phẩm sắp tung ra thị trường có giá bán chỉ 95 USD. Đây sẽ là smartphone Android rẻ nhất có thương hiệu Nokia, thấp hơn mẫu Nokia 2 mới ra cách đây ít lâu.

Nokia sắp tung ra smartphone siêu rẻ, chưa tới 100 USD - Ảnh 1

Thiết kế dự kiến của Nokia 1.

Tất nhiên với mức giá rẻ bèo, Nokia sẽ chạy phiên bản Android nhẹ được tinh chỉnh, rút gọn từ Android Oreo 8.0. Đi kèm với đó, cấu hình ở mức rất cơ bản với RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Vi xử lý hiện vẫn chưa có thông tin. Dù vậy, trang bị đáng giá ở Nokia 1 so với số tiền bỏ ra là màn hình cảm ứng đạt độ phân giải HD 720p.

Nokia 1 được dự đoán ra mắt ở triển lãm MWC 2018 diễn ra vào đầu tháng 3 tới tại châu Âu.

Trước khi Nokia 1 lên kệ, Nokia 2 vẫn là smartphone Android rẻ nhất của HMD Global. Tại Việt Nam, sản phẩm này đang được bán ở mức 2,39 triệu đồng. Cấu hình không cao nhưng Nokia 2 được trang bị pin "khủng" 4.100 mAh.

P.V (Tổng hợp)

Tin tức được tổng hợp từ báo Pháp Luật Net
Pháp Luật Net: Nokia sắp tung ra smartphone siêu rẻ, chưa tới 100 USD Pháp Luật Net: Nokia sắp tung ra smartphone siêu rẻ, chưa tới 100 USD Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.