SaoStar: Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới

Tìm kiếm bài viết SaoStar: The Wings, Gọi Em, Đoàn Minh Vũ
Được biết, người phối khí cho ca khúc này chính là nhân vật từng làm nên bản hit đình đám 'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn.

Mới đây, The Wings trở lại cùng single thứ 2 có tựa đề Gọi em - ca khúc với phần lời ngọt ngào được lên sóng đúng mùa cưới. Bài hát là lời thủ thỉ lãng mạn của chàng trai dành cho người trong mộng. Với ca từ đẹp, giai điệu tươi trẻ cùng giọng hát ăn ý và cảm xúc của các chàng trai, đây hứa hẹn là bản tình ca được yêu thích trong thời gian tới.

Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới - Ảnh 1

Hình ảnh The Wings trong single Gọi em.

https://img.saostar.vn/2017/12/29/1978011/goi-em-the-wings-band.mp3

Gọi em (audio)

Gọi em là một sáng tác được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Quách Thanh Duy và do Đoàn Minh Vũ đảm nhận phần hòa âm phối khí, người từng làm nên bản hit nổi tiếng Phía sau một cô gái. Sự trở lại lần này của The Wings cũng cho thấy màu sắc tươi trẻ, mới mẻ hơn trong hình ảnh và phong cách âm nhạc của cả 3 chàng trai.

Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới - Ảnh 2

Duy Ngọc

Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới - Ảnh 3

Phạm Thắng

Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới - Ảnh 4

Vũ Thịnh

Được biết sau Gọi em, The Wings còn ấp ủ nhiều dự án dự kiến ra mắt vào 2018 hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ từ hình ảnh cho đến âm nhạc. Cùng chờ đợi sự đột phá từ 3 anh chàng này!

Tuấn Hà

Tin tức được tổng hợp từ báo SaoStar
SaoStar: Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới SaoStar: Khép lại 2017, The Wings 'ngọt lịm' cùng bản tình ca dành riêng cho mùa cưới Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.