Số Hóa: Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn

Tìm kiếm bài viết Số Hóa: Galaxy J7 Pro, Megapixel, Độ Phân Giải
Nam ca sĩ trẻ đã có dịp giao lưu cùng fan và ghi lại những hình ảnh đẹp bằng cả camera trước và sau của Galaxy J7 Pro.

Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn là một trong những ca sĩ trẻ đang được mến mộ nhất hiện nay. Sau Isaac, Min, anh cũng được biết tới như là tín đồ của điện thoại Samsung nói chung và dòng Galaxy J nói riêng. Mới đây, anh đã có dịp trải nghiệm khả năng chụp đêm ở cả camera trước lẫn camera sau của chiếc smartphone này.

Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 2

Với camera trước có độ phân giải lên đến 13 megapixel, khẩu độ f/1.9 kèm đèn flash, việc "tự sướng" và gọi video trên Galaxy J7 Pro cho Soobin cảm giác hài lòng. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, ảnh chụp được khá sáng, sắc nét, màu sắc đẹp ở điều kiện ánh sáng tốt. Trong khi đó, chất lượng video khi gọi video hay livestream với người hâm mộ cũng cho cảm giác hài lòng.

Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 3

Hình ảnh Soobin chụp được trong điều kiện ánh đèn với chất lượng cao, bắt sáng tốt và không mất nhiều chi tiết.

Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 4

Với những khu vực có ánh sáng phức tạp, ngược sáng thì hình ảnh ghi lại vẫn có chất lượng cao, độ nhiễu thấp, không mất nhiều chi tiết, màu sắc trung thực.

Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 5

Nam ca sĩ cũng khá hào hứng với camera sau của Galaxy J7 Pro. Với cảm biến độ phân giải 13 megapixel, ông skinhs khẩu độ f/1.7 hỗ trợ chụp thiếu sáng hàng đầu, cùng khả năng lấy nét tự động và đèn flash đi kèm, ảnh thu được cho chất lượng cao. Soobin cho biết, anh hài lòng với những hình ảnh chụp được ban đêm của smartphone này, nhất là khi chụp đêm: ảnh tươi sáng, rõ nét, độ tương phainr cao và không bị nhiễu (noise), phóng to không bị mất chi tiết.

Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 6

Hình ảnh Soobin giao lưu với người hâm mộ được chụp bằng camera sau của Galaxy J7 Pro trong môi trường thiếu sáng.

Ảnh: Samsung

Tin tức được tổng hợp từ báo Số Hóa
Số Hóa: Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn Số Hóa: Chụp đêm bằng Galaxy J7 Pro với Soobin Hoàng Sơn Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.