Thanh Niên: Nokia sắp ra mắt chiếc điện thoại Android siêu rẻ

Tìm kiếm bài viết Thanh Niên: Nokia, HMD Global, Smartphone
Có vẻ HMD Global đang muốn cho ra mắt chiếc smartphone ở phân khúc thấp nhất, sử dụng thương hiệu Nokia là Nokia 1 như một phần nằm trong dự án điện thoại giá rẻ Android Go của Google.

Nokia sắp ra mắt chiếc điện thoại Android siêu rẻ - Ảnh 1

Nokia 2 sắp mất vị trí smartphone thương hiệu Nokia rẻ nhất bởi Nokia 1

Theo PhoneArena, Android Go được Google ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 qua nhằm cung cấp smartphone đến các thị trường mới nổi, nơi người dùng hầu như không có đủ tiền để mua một điện thoại tầm trung hoặc cao cấp, cũng như hạn chế về khả năng truy cập dữ liệu di động dẫn đến chi phí sử dụng mạng khá đắt.

Với những lợi ích này, nhiều công ty sản xuất smartphone hứa hẹn sẽ hỗ trợ sáng kiến của Google bằng cách ra mắt các sản phẩm chạy phiên bản Android Go, điều này bao gồm cả HMD.

Ở thời điểm hiện tại Nokia 2 là smartphone rẻ nhất đến từ công ty Phần Lan, tuy nhiên điều này có thể thay đổi vào năm sau khi HMD dự kiến ra mắt Nokia 1 hướng đến các thị trường mới nổi như mục đích khi Android Go được ra đời.

Chạy phiên bản rút gọn của Android Oreo, Nokia 1 chỉ đi kèm RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Màn hình của máy cung cấp độ phân giải HD (720p), mức tạm ổn khi xem xét đây là chiếc điện thoại giá rẻ.

Nokia 1 dự kiến sẽ ra mắt tại các thị trường khác nhau vào tháng 3.2018 với giá khoảng 92 USD.

Thành Luân

Tin tức được tổng hợp từ báo Thanh Niên
Thanh Niên: Nokia sắp ra mắt chiếc điện thoại Android siêu rẻ Thanh Niên: Nokia sắp ra mắt chiếc điện thoại Android siêu rẻ Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.