ĐTTD: HMD Global sẽ ra mắt Nokia 1 chạy Android Go

Tìm kiếm bài viết ĐTTD: Nokia 1, Android Go, HMD Global
Nokia 1 là dòng smartphone bình dân và chạy hệ điều hành Android Go đầu tiên sẽ được HMD Global bán ra tại những thị trường có thu nhập thấp vào tháng 3 năm sau.

HMD Global sẽ ra mắt Nokia 1 chạy Android Go - Ảnh 1

Theo trang tin Phonearena, nhà sản xuất HMD Global sẽ ra mắt chiếc smartphone bình dân chạy hệ điều hành Android Go đầu tiên vào tháng 3 năm sau. Đó chính là phiên bản Nokia 1 được trang bị 1GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 8GB và có thể mở rộng qua thẻ nhớ micro SD. Máy sở hữu màn hình có độ phân giải hiển thị HD 720p và có giá bán chỉ 80 EURO.

Và như vậy sau dòng điện thoại Nokia 2 được sản xuất hướng đến phân khúc bình dân, HMD Global sẽ tiếp tục mang đến cho người lựa chọn mới ở phân khúc này với phiên bản Nokia 1 được trang bị cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ thông nhất của người dùng.

Hệ điều hành Android Go là phiên bản rút gọn của Android Oreo được Google phát triển dành riêng cho những thị trường mới nổi, nơi có những hạn chế về vùng phủ sóng và cước phí mạng di động đắt đỏ. Nhiều nhà sản xuất điện thoại di động.

Nhật My

Tin tức được tổng hợp từ báo ĐTTD
ĐTTD: HMD Global sẽ ra mắt Nokia 1 chạy Android Go ĐTTD: HMD Global sẽ ra mắt Nokia 1 chạy Android Go Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.