VietnamNet: Chật vật kinh doanh, HTC tính giảm số smartphone ra mắt năm 2018

Tìm kiếm bài viết VietnamNet: HTC U12, Qualcomm Snapdragon 845, HTC
HTC đang đối mặt với một thời kỳ khó khăn, đặc biệt sau khi bán phần lớn nhân sự trong mảng di động cho Google. Ngay cả khi như vậy, công ty Đài Loan vẫn mong muốn 'gây dựng lại tên tuổi' trong mảng kinh doanh smartphone. Tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra trong năm 2018.

Chật vật kinh doanh, HTC tính giảm số smartphone ra mắt năm 2018 - Ảnh 1

Theo các nguồn thạo tin, HTC dự kiến sẽ giảm số lượng smartphone ra mắt vào năm 2018. Các nỗ lực nghiên cứu - phát triển và marketing của công ty sẽ chỉ tập chung vào một mẫu điện thoại flagship duy nhất và vài mẫu smartphone Android tầm trung mới, chính thức trình làng vào năm sau.

Để cải thiện vị thế ở phân khúc điện thoại tầm trung, HTC lên kế hoạch giới thiệu một phiên bản hạ cấp của "siêu phẩm" HTC U11 Plus vào tháng 1/2018. Vì vậy, giới quan sát kỳ vọng mẫu smartphone mới này sẽ có màn ra mắt chính thức tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) vào đầu tháng sau.

Trong lộ trình phát triển của HTC năm 2018 còn bao gồm cả việc phát hành một mẫu điện thoại flagship thế hệ tiếp theo, được đồn có tên HTC U12. Theo các thông tin rò rỉ, thiết bị đầu bảng mới này dự kiến sẽ sử dụng màn hình Quad HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và camera kép.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác khi nào HTC U12 sẽ trình làng. Song, một số chuyên gia cho rằng, nhà sản xuất có thể chính thức công bố máy vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm sau, thời điểm hầu hết các thương hiệu smartphone thường chọn giới thiệu các mẫu điện thoại flagship của họ.

Tuấn Anh (theo Digital Times, Gsmarena)

Tin tức được tổng hợp từ báo VietnamNet
VietnamNet: Chật vật kinh doanh, HTC tính giảm số smartphone ra mắt năm 2018 VietnamNet: Chật vật kinh doanh, HTC tính giảm số smartphone ra mắt năm 2018 Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.