VnReview: Apple lên kế hoạch giảm giá iPhone X do nhu cầu thấp hơn dự kiến?

Tìm kiếm bài viết VnReview: Iphone X, Apple, Iphone
Việc giảm giá không phải thông lệ của Apple, hãng chỉ giảm giá đối với iPhone cũ khi đời mới hơn ra mắt, dù vậy doanh số thấp hơn dự kiến đối với iPhone 8/8 Plus và iPhone X có thể khiến Apple 'phá lệ'.

Apple lên kế hoạch giảm giá iPhone X do nhu cầu thấp hơn dự kiến? - Ảnh 1

Theo PhoneArena, nguồn tin từ DigiTimes cho biết Apple có thể cân nhắc giảm giá mẫu iPhone X cao cấp nhất hiện nay do nhu cầu thấp hơn mong đợi. Một số nguồn tin khác thậm chí còn cho rằng doanh số cả 3 mẫu iPhone 2017 của Apple đều không như kỳ vọng, và hãng có thể giảm giá cho cả iPhone 8/8 Plus và iPhone X.

Các thị trường có doanh số thấp được cho là Đài Loan, Singapore và thị trường quan trọng nhất của Táo khuyết: Mỹ. Với việc giảm giá khoảng 50 USD (1,1 triệu đồng), doanh số thiết bị có thể tăng theo cấp số nhân.

Việc giảm giá không phải thông lệ của Apple, hãng chỉ giảm giá đối với iPhone cũ khi đời mới hơn ra mắt, dù vậy doanh số thấp hơn dự kiến đối với iPhone 8/8 Plus và iPhone X có thể khiến Apple "phá lệ".

Nhiều khả năng Apple sẽ giảm giá cho 3 chiếc iPhone mới vào đầu năm sau, thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm không liên quan đến iPhone. Tất nhiên, do vẫn chỉ là tin đồn nên không có gì chắc chắn về thông tin này cả.

Phúc Thịnh

Tin tức được tổng hợp từ báo VnReview
VnReview: Apple lên kế hoạch giảm giá iPhone X do nhu cầu thấp hơn dự kiến? VnReview: Apple lên kế hoạch giảm giá iPhone X do nhu cầu thấp hơn dự kiến? Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.