VnReview: Dùng iPhone X để làm khuôn mặt trở nên vô hình

Tìm kiếm bài viết VnReview: Iphone X, Vi-Đê-Ô, Twitter
Công nghệ theo dõi khuôn mặt trên iPhone X có thể mang lại những ứng dụng dễ thương, tiện dụng và cũng có thể là... kinh khủng.

Dùng iPhone X để làm khuôn mặt trở nên vô hình - Ảnh 1

Theo TheVerge, lập trình viên người Nhật Bản Kazuya Noshiro đã tung lên Twitter hình ảnh ứng dụng anh đang phát triển có khả năng "ngụy trang" khuôn mặt người dùng bằng hậu cảnh phía sau. Cụ thể, trong đoạn video dài 10 giây mà anh này tung lên, chúng ta có thể thấy Noshiro đã di chuyển khuôn mặt... trong suốt của mình xung quanh, để lộ ra khung cảnh căn phòng phía sau trông rất đáng sợ.

Noshiro đã phát triển ứng dụng dựa trên nền tảng Unity, sử dụng một camera cố định vị trí để chụp hậu cảnh đằng sau, tạo nên hiệu ứng ấn tượng này. Anh chưa cho biết thời điểm cụ thể sẽ tung ra ứng dụng, hay mục đích của nó là để làm gì. Tuy nhiên cũng như mọi ứng dụng AR gần đây, nó sẽ giúp người dùng chìm đắm trong thế giới ảo tưởng thú vị mà công nghệ thực tại tăng cường có thể mang lại.

Minh.T.T

Tin tức được tổng hợp từ báo VnReview
VnReview: Dùng iPhone X để làm khuôn mặt trở nên vô hình VnReview: Dùng iPhone X để làm khuôn mặt trở nên vô hình Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.