VnReview: FCC phê duyệt bộ sạc không dây đầu tiên hoạt động ở tầm xa khoảng 1 mét

Tìm kiếm bài viết VnReview: Ces, Tablet Pc, Trưng Bày
FCC vừa cấp phép cho WattUp – một thiết bị sạc không dây có tầm hoạt động lên đến 1 mét.

FCC phê duyệt bộ sạc không dây đầu tiên hoạt động ở tầm xa khoảng 1 mét - Ảnh 1

Theo PhoneArena, FCC vừa phê duyệt một hệ thống sạc không dây mới có tên là WattUp. Không giống như các hệ thống sạc không dây khác, hệ thống này có thể sạc cho các viên pin của thiết bị với khoảng cách khoảng 1 mét.

WattUp được một công ty có tên là Energous phát triển. Đây là một thiết bị có thể mở ra một chương mới cho công nghệ sạc không dây trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, smartwatch, thiết bị đeo chăm sóc sức khỏe tai nghe, loa thông minh và hơn thế nữa.

Energous nói rằng WattUp là sản phẩm duy nhất vừa có thể cung cấp cả sạc không dây tiếp xúc và không tiếp xúc. Nó cũng có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Hệ sinh thái WattUp hỗ trợ nhiều thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau.

Energous sẽ trưng bày WattUP vào tháng tới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES 2018) ở Las Vegas, bắt đầu từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1.

Bạch Đằng

Tin tức được tổng hợp từ báo VnReview
VnReview: FCC phê duyệt bộ sạc không dây đầu tiên hoạt động ở tầm xa khoảng 1 mét VnReview: FCC phê duyệt bộ sạc không dây đầu tiên hoạt động ở tầm xa khoảng 1 mét Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.