VnReview: Surface Pro bản LTE chính thức lên kệ Microsoft Store

Tìm kiếm bài viết VnReview: Microsoft Store, Surface Pro, Surface Pro LTE
Microsoft đã bắt đầu bán phiên bản Surface Pro được trang bị LTE vào đầu tháng này.

Surface Pro bản LTE chính thức lên kệ Microsoft Store - Ảnh 1

Theo Theverge, hiện tại Microsoft chỉ cung cấp phiên bản Surface Pro với LTE cho các doanh nghiệp, người dùng cá nhân muốn mua thiết bị này phải đợi đến đầu năm 2018.

Nhưng nếu bạn thực sự không muốn chờ đợi, Microsoft vừa mở ra chương trình "Commercial Microsoft Surface Pro with LTE Advanced" dành cho tất cả mọi người tại Microsoft Store. Nghĩa là bạn vẫn có thể lựa chọn mua bản Surface Pro LTE ngay cả khi bạn không phải là khách hàng doanh nghiệp.

Commercial Surface Pro có hai cấu hình LTE để bán trên Microsoft Store. Cả hai đều có bộ vi xử lý Intel Core i5, nhưng phiên bản 1149 USD (26,1 triệu đồng) rẻ hơn chỉ cung cấp 4GB bộ nhớ RAM và 128GB bộ nhớ trong, trong khi phiên bản 1449 USD (32,9 triệu đồng) lại mang đến gấp đôi dung lượng RAM và bộ nhớ.

Type Cover và Surface Pen không đi kèm theo máy mà được bán riêng.

Microsoft chủ yếu tập trung vào các khách hàng thương mại với các phiên bản LTE của Surface Pro. Vì vậy chưa rõ phiên bản dành cho người dùng phát hành đầu năm 2018 có gì khác biệt hay không.

Bạch Đằng

Tin tức được tổng hợp từ báo VnReview
VnReview: Surface Pro bản LTE chính thức lên kệ Microsoft Store VnReview: Surface Pro bản LTE chính thức lên kệ Microsoft Store Reviewed by 2technews on tháng 12 28, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.