Zing: [video] Lý do Ro béo để kiểu tóc hài hước ở World Cup 2002

Tìm kiếm bài viết Zing: Romario, Ronaldo, Bàn Tán
Huyền thoại người Brazil được nhân vật hoạt hình Cascao truyền cảm hứng để cắt kiểu tóc hài hước hồi World Cup 2002.

Lý do Ro béo để kiểu tóc hài hước ở World Cup 2002 - Ảnh 1

Nhân vật hoạt hình truyền cảm hứng cho Rô béo để kiểu tóc "thằng Bờm".

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Deporte Interactivo, Ronaldo "béo" tiết lộ nhân vật hoạt hình nổi tiếng Cascao trong serie phim "Turma da Monica" ở Brazil tạo cảm hứng cho anh để kiểu tóc "thằng bờm" ở World Cup 2002. Cascao thích đá bóng như Ronaldo nhưng rất lười tắm. Mỗi tuần cậu nhóc chỉ tắm một lần và luôn để người khác bắt đi vệ sinh thân thể.

Hồi tháng 2 năm nay, cựu tiền đạo người Brazil tiết lộ lý do để mái tóc cực dị: “Hồi đó, tôi bị chấn thương háng, áng chừng chỉ đạt 60% phong độ. Mọi người ai ai cũng bàn tán về chấn thương của tôi. Thế là tôi cạo đầu và để kiểu tóc dị hợm đó. Hiệu quả đến tức thì. Mọi người chuyển sang bàn tán về mái tóc, chẳng ai nhắc tới chấn thương nữa”.

Lý do Ro béo để kiểu tóc hài hước ở World Cup 2002 - Ảnh 2

Kiểu tóc lừng danh của Ro béo hồi 2002.

Vào năm 2002, kiểu tóc của Ronaldo de Lima trở thành mốt của trẻ em Brazil. Các chú nhóc đua nhau để tóc giống thần tượng, trong đó có cả Neymar. "Năm 2002, tôi đã cắt tóc theo kiểu Ronaldo, dù bây giờ tôi chẳng còn nhớ nhiều về nó", Neymar nói trong một buổi phỏng vấn. "Romario và Ronaldo là hai ngôi sao tôi luôn ghi nhớ mỗi khi nghĩ về World Cup".

Dù kiểu tóc trở thành trào lưu, Ronaldo thấy khó chịu khi lũ trẻ bắt chước anh: "Mỗi lần nhìn một cậu bé để kiểu tóc này, tôi lại thấy thật kinh khủng. Tôi không muốn ảnh hưởng đến lũ nhóc theo kiểu đó".

Mẹ của Ronaldo, bà Sonia Nazario thừa nhận kiểu tóc của con trai quá xấu. "Kiểu tóc đó thật khó coi. Cạo trọc trông đẹp trai hơn". Con gái của Ronaldo khi ấy còn không nhận ra cha mình. "Thật may là Ronaldo quyết định cạo trọc như cũ. Cháu gái tôi không thể nhận ra bố nó", bà Sonia kể.

Lý do Ro béo để kiểu tóc hài hước ở World Cup 2002 - Ảnh 3

Thống kê sự nghiệp của Ronaldo de Lima: 247 bàn trong 343 trận cho các CLB và 62 bàn sau 98 trận cho ĐT. Rô béo dự 4 kỳ World Cup với tổng cộng 19 trận, anh ghi 15 bàn.

VIDEO: Pha làm bàn đẳng cấp của Ro béo vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ tại World Cup 2002

Huyền thoại người Brazil tỏa sáng ở ngay những phút đầu hiệp 2 với bàn thắng đẹp mắt đem về tấm vé vào chơi trận chung kết World Cup cho "The Selecao".

Hoàng Anh

Tin tức được tổng hợp từ báo Zing
Zing: [video] Lý do Ro béo để kiểu tóc hài hước ở World Cup 2002 Zing: [video] Lý do Ro béo để kiểu tóc hài hước ở World Cup 2002 Reviewed by 2technews on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.