Báo Số Hóa: Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn

Tìm kiếm bài viết Số Hóa: Iphone X, Ming-Chi Kuo, Apple
Chiếc điện thoại nghìn đô thế hệ mới của Apple được cho là có màn hình viền mỏng hơn, camera phẳng và tai nhỏ 'mini'.

Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 1

Thông tin về iPhone X thế hệ hai, có thể được gọi là iPhone XI, vẫn còn xuất hiện rất ít. Tuy nhiên, nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek đã chia sẻ những hình dung của ông về sản phẩm này.

Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 2

Hajek tin rằng iPhone XI sẽ có phần notch (tai thỏ) - nơi đặt camera trước và cảm biến - nhỏ hơn so với iPhone X, trong khi cạnh viền bên trái và phải cũng mỏng hơn.

Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 3

Năm nay, Apple được cho là sẽ tung ra tới ba mẫu điện thoại, trong đó có hai mẫu màn hình OLED, kích cỡ 5,8 inch và 6,5 inch, cùng một phiên bản màn hình LCD cỡ 6,1 inch.

Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 4

Camera phía trước và phía sau được trang bị thêm cảm biến để hỗ trợ chụp ảnh "mắt cá", hay ảnh 360 độ. Ống kính kép phía sau cũng được làm phẳng thay vì hơi lồi như hiện nay.

Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 5

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nhận định Apple sẽ khai tử iPhone X sau khi iPhone 2018 ra đời, thay vì được giữ lại để trở thành tùy chọn giá rẻ như các mẫu iPhone 5s hay iPhone 6 trước đây.

Minh Minh

Báo Số Hóa: Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn Báo Số Hóa: Ảnh dựng iPhone X 2018 với tai thỏ nhỏ hơn Reviewed by 2technews on tháng 1 23, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.