Báo VOV: Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng

Tìm kiếm bài viết VOV: Nokia Steel, Fitbit Ionic, Huawei Watch 2
Đồng hồ kết nối không chỉ là 'trợ lí' đắc lực của điện thoại thông minh mà còn giúp người dùng theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, phân tích mức calo.

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 1

Huawei Watch 2 có dây đeo bằng silicone và mặt kết hợp nhựa và kim loại và tương thích với 4G.

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 2

Fossil Q Explorist với nhiều tính năng hữu dụng như nhận thông báo, phân tích và theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, khoảng cách di chuyển và số lượng calo đốt cháy.

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 3

Samsung Gear S3 tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày và rất dễ sử dụng. Một trong những ưu điểm chính của mô hình này là tuổi thọ pin tuyệt vời.

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 4

Với màn hình e-Paper, Pebble Time có tuổi thọ pin từ 5 - 7 ngày giúp người dùng sử dụng loạt tính năng thú vị từ hiển thị thông báo đến quản lý nhạc.

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 5

Nokia Steel với kim chạy mạ crôm và dây đeo bằng silicon có thời gian sử dụng pin lên đến 8 tháng. Mô hình giúp người dùng biết lượng calo đốt cháy, khoảng cách di chuyển, theo dõi các hoạt động thể chất.

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 6

Với tuổi thọ pin khoảng 4 ngày, FitBit Ionic là phụ kiện dành cho các vận động viên. Ngoài ra nó cũng cung cấp khả năng lưu trữ và nghe nhạc, nhận thông báo từ điện thoại thông minh, thanh toán không tiếp xúc…

Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng - Ảnh 7

Garmin Vivoactive 3 có khả năng ngâm nước dưới độ sâu 50 mét và sử dụng trong khoảng 8 ngày. Đồng hồ này tích hợp GPS và cảm biến cardio cho phép thực hiện nhiều tính năng khác nhau./.

Báo VOV: Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng Báo VOV: Những mẫu đồng hồ kết nối đa chức năng Reviewed by 2technews on tháng 1 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.