Nghe Nhìn VN: Đưa chế độ xóa phông đỉnh cao của Pixel 2 lên các máy Android 8

Tìm kiếm bài viết Nghe Nhìn VN: Android 8, Phonearena Minh Huệ, Google Pixel 2
Chưa cần đến bản cập nhật của Google hay các hãng sản xuất khác chúng ta vẫn có thể đem tính năng xóa phông của Pixel 2 lên điện thoại chạy Android 8.

Đưa chế độ xóa phông đỉnh cao của Pixel 2 lên các máy Android 8 - Ảnh 1

Khả năng xóa phông của Google Pixel 2.

Đã có những bài thử nghiệm cho thấy khả năng chụp xóa phông với chỉ 1 camera duy nhất trên Google Pixel 2 là cực kỳ ấn tượng, điều này chính đến từ thuật toán phần mềm mà Google ưu ái dành cho những thiết bị con cưng.

Đưa chế độ xóa phông đỉnh cao của Pixel 2 lên các máy Android 8 - Ảnh 2

Đưa chế độ xóa phông đỉnh cao của Pixel 2 lên các máy Android 8 - Ảnh 3

Tuy nhiên nếu muốn và đang sở hữu một thiết bị chạy Android 8 thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt tính năng tuyệt vời này. Lập trình viên Charles Chow tạo nên ứng dụng Camera NX v7.3 dựa trên chính phần mềm chụp ảnh gốc trên Google Pixel 2. Camera NX sẽ chụp một ảnh HDR+ và một ảnh với hiệu ứng xóa phông để bạn chọn lựa. Hầu hết những chiếc máy chạy Android 8 có thể sử dụng ứng dụng này khi máy phát hiện có khuôn mặt trong khung hình.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin tức được tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN
Nghe Nhìn VN: Đưa chế độ xóa phông đỉnh cao của Pixel 2 lên các máy Android 8 Nghe Nhìn VN: Đưa chế độ xóa phông đỉnh cao của Pixel 2 lên các máy Android 8 Reviewed by 2technews on tháng 1 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.