Số Hóa: Xiaomi ra loa thông minh giá 30 USD

Tìm kiếm bài viết Số Hóa: Acoustic Echo Cancellation, Echo Dot, Alexa
Sản phẩm của Xiaomi tích hợp trợ lý giọng nói Alexa của Amazon, giá bán khoảng 700 nghìn đồng.

Loa thông minh của Xiaomi có tên Yeelight, được thiết kế tương tự Echo Dot của Amazon với vòng LED xanh và các nút điều khiển ở mặt thiết bị. Nó có trợ lý ảo Alexa trên phiên bản quốc tế, trong khi đó mẫu dành cho thị trường Trung Quốc sẽ là Xiaomi AI.

Xiaomi ra loa thông minh giá 30 USD - Ảnh 1

Loa thông minh Xiaomi Yeelight.

Yeelight được trang bị bộ xử lý bốn nhân Cortex-A53, 256 MB RAM và 256 MB bộ nhớ lưu trữ. Sản phẩm này có tới sáu microphone để thu âm 360 độ, khoảng cách hỗ trợ tới 5 mét. Loa hỗ trợ công nghệ Acoustic Echo Cancellation và Beamforming nhằm giảm tiếng vang.

Kết nối trên loa thông minh của Xiaomi gồm Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth. Hiện nó cho phép điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình với cùng thương hiệu. Trong thời gian tới, Yeelight sẽ hỗ trợ các thiết bị khác ngoài Xiaomi.

Với giá bán khoảng 30 USD, Xiaomi Yeelight rẻ hơn 20 USD so với Echo Dot của Amazon. Sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc sẽ lên kệ từ 31/1.

Bảo Anh

Tin tức được tổng hợp từ báo Số Hóa
Số Hóa: Xiaomi ra loa thông minh giá 30 USD Số Hóa: Xiaomi ra loa thông minh giá 30 USD Reviewed by 2technews on tháng 1 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.