XHTT: Chiếc Galaxy A8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/1

Tìm kiếm bài viết XHTT: Galaxy A8, Samsung, Smartphone
Vào ngày 5/1 – tức chỉ còn 2 ngày nữa, mẫu điện thoại thông minh tầm trung Galaxy A8 của Samsung sẽ chính thức được bán, theo Samsung Electronics.

Chiếc Galaxy A8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/1 - Ảnh 1

D
Bộ đôi Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus của Samsung.

Theo đó, KT Corp. - Hãng viễn thông lớn thứ hai của Hàn Quốc, đã chính thức nhận đặt hàng dòng điện thoại mới này để bán cho các khách hàng trong ngày hôm qua - 2/1/2018.

Đại diện của KT Corp. cho hay, theo thông tin từ Samsung, giá xuất xưởng của chiếc điện thoại thông minh Galaxy A8 sẽ ở mức 599.500 won (ước khoảng 561 USD); tuy nhiên mức giá mua của KT Corp. có thể thấp hơn và sẽ phụ thuộc vào các hợp đồng cam kết với nhà mạng. KT Corp. cho biết thêm, chiếc Galaxy A8 hiện có ba màu là đen, xanh và vàng.

Mẫu điện thoại thông minh Galaxy A8 được hỗ trợ nhiều tính năng và tiện ích mới - vốn là của các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung, như hệ thống thanh toán di động Samsung Pay, và được hỗ trợ kính thực tế ảo Gear VR, giúp người dung mở rộng trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới.

Về phía Samsung cũng cho hay, Galaxy A8 là mẫu điện thoại đầu tiên thuộc dòng Galaxy có thiết kế cụm camera kép ở mặt trước, với một camera có độ phân giải 16 Mpx và một camera độ phân giải 8 Mpx, giúp tăng sự trải nghiệm chụp ảnh selfie cho người dung. Ngoài ra nó còn có một camera sau (mặt lưng) với độ phân giải 16 Mpx, để phục vụ cho việc chụp các ảnh thông thường.

Thanh Trà

Tin tức được tổng hợp từ báo XHTT
XHTT: Chiếc Galaxy A8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/1 XHTT: Chiếc Galaxy A8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/1 Reviewed by 2technews on tháng 1 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.