Báo Dân Việt: Smartphone cỡ nhỏ vẫn được người dùng yêu thích

Tìm kiếm bài viết Dân Việt: J2 Pro, J2 Prime, Galaxy J2
Trong khi xu hướng smartphone có kích cỡ màn hình lớn đang tăng lên, những chiếc điện thoại mini vẫn được sản xuất, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ngày nay, smartphone đang dần có kích cỡ lớn hơn nhưng kích thước của túi xách và túi quần của người dùng vẫn không thay đổi kích thước. Khi sử dụng những chiếc phablet khổng lồ, ví dụ như Galaxy Note 8, bạn sẽ phải vất vả lôi chúng từ túi xách để xem thông báo hay đọc tin nhắn.

Smartphone cỡ nhỏ vẫn được người dùng yêu thích - Ảnh 1

Những chiếc smartphone cỡ nhỏ tiện dụng hơn rất nhiều.

Vậy khi đến những nơi công cộng hay tập thể dục, bạn sẽ phải làm cách nào? Lời khuyên được đưa ra là người dùng sẽ sử dụng đồng hồ thông minh (smart watch) hoặc những chiếc smartphone nhỏ hơn, giá bán rẻ hơn, ít khả năng bị rơi vỡ hay xước xát như Galaxy S8 hay iPhone X đắt tiền.

Smartphone cỡ nhỏ vẫn được người dùng yêu thích - Ảnh 2

Smartphone cỡ nhỏ và đồng hồ thông minh vẫn được yêu thích.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát trên hơn 1000 người dùng về mức độ nhu cầu sử dụng smartphone kích cỡ nhỏ. Kết quả đem lại không gây bất ngờ: 44,84% người dùng sử dụng smart watch trong khi 31,5% thích dùng smartphone cỡ nhỏ, chỉ 23,66% vẫn sử dụng smartphone bình thường.

Trên thực tế, trong những năm qua, smartphone cỡ nhỏ vẫn được sản xuất nhưng có số lượng không lớn, tiêu biểu là dòng iPhone SE của Apple hay Galaxy J2/ J2 Prime/ J2 Pro của của Samsung, đáp ứng một phần thị hiếu của người tiêu dùng. Hiện tại, Apple Watch vẫn là mẫu smart watch được ưa thích hàng đầu trên thế giới, hơn cả loạt đồng hồ Rolex có thương hiệu trước đó.

An Nhiên

Báo Dân Việt: Smartphone cỡ nhỏ vẫn được người dùng yêu thích Báo Dân Việt: Smartphone cỡ nhỏ vẫn được người dùng yêu thích Reviewed by 2technews on tháng 2 26, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.