Báo VnReview: Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram

Tìm kiếm bài viết VnReview: Iphone X, Iphone, Face ID
Thật khó để tưởng tượng nếu iPhone X được nâng cấp thêm tính năng mở khóa 3D Hologram và công nghệ trình chiếu tích hợp, mọi thứ sẽ thú vị đến dường nào.

Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram - Ảnh 1

Kênh YouTube ConceptsiPhone mới đây vừa trình diễn một ý tưởng khá thú vị về phiên bản iPhone X tiến hóa với sự xuất hiện của công nghệ mở khóa 3D Hologram và tích hợp thêm máy chiếu hình ảnh.

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng 3D Hologram trong ý tưởng này thực chất là việc trình chiếu thời gian thực khuôn mặt của bạn lúc công nghệ Face ID đang quét. Một ý tưởng khá thú vị và trực quan.

Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram - Ảnh 2

Bên cạnh đó, ý tưởng iPhone X này còn tích hợp thêm máy chiếu cho phép truyền nội dung tới một bề mặt khác, trong khi máy chiếu còn lại có thể tạo ra bàn phím ảo cho người dùng tiện thao tác.

Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram - Ảnh 3

Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram - Ảnh 4

Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram - Ảnh 5

Nhóm ý tưởng ConceptsiPhone cũng không quên bổ sung thêm 3 phiên bản màu sắc mới cho chiếc iPhone X với màu đen, vàng và hồng.

Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram - Ảnh 6

Ý tưởng vẫn sẽ là ý tưởng nhưng biết đâu, có một ngày chúng ta sẽ sớm thấy những sản phẩm như vậy trong tương lai. Mời bạn đọc theo dõi đoạn video giới thiệu ý tưởng iPhone X với công nghệ 3D Hologram và tích hợp máy chiếu:

Mai Huyền

Báo VnReview: Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram Báo VnReview: Khi iPhone X được nâng cấp thêm máy chiếu và mở khóa bằng 3D Hologram Reviewed by 2technews on tháng 2 04, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.