Báo VnReview: Lộ toàn bộ cấu hình Nokia 7 Plus- Snapdragon 660, camera kép dùng ống kính Zeiss

Tìm kiếm bài viết VnReview: Nokia 7 Plus, Snapdragon 660, Nokia
HMD Global - công ty Phần Lan dự kiến sẽ mang lại một vài bất ngờ thú vị tại Hội nghị di động thế giới Mobile World Congress 2018 (MWC 2018).

Bên cạnh sản phẩm cao cấp mới nhất của Nokia, hãng cũng sẽ giới thiệu chiếc smartphone cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung. Đó chính là phiên bản nâng cấp của Nokia 7 với tên gọi Nokia 7 Plus.

Lộ toàn bộ cấu hình Nokia 7 Plus: Snapdragon 660, camera kép dùng ống kính Zeiss - Ảnh 1

Theo trang công nghệ PhoneArena, kể từ lúc Nokia 7 chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc cho đến nay, phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ phân phối toàn cầu ngay sau khi công bố. Thời gian qua, đã có nhiều thông tin rò rỉ về Nokia 7 Plus nhưng đây là lần đầu tiên các chi tiết thông số kỹ thuật của thiết bị được tiết lộ đầy đủ.

Lộ toàn bộ cấu hình Nokia 7 Plus: Snapdragon 660, camera kép dùng ống kính Zeiss - Ảnh 2

Lộ toàn bộ cấu hình Nokia 7 Plus: Snapdragon 660, camera kép dùng ống kính Zeiss - Ảnh 3

Điểm cộng lớn nhất là Nokia 7 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép phía sau với độ phân giải 12MP/13MP, trong khi camera trước độ phân giải 16MP. Cả camera trước và sau cùng sử dụng ống kính Zeiss. Ngoài ra, thiết bị sở hữu màn hình 6 inch, với tỉ lệ 18:9 và sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass. Về sức mạnh, smartphone tầm trung này sẽ sử dụng vi xử lý tầm trung Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, cổng USB Type-C với tốc độ sạc nhanh và chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Mặc dù đây là thông tin gần như hoàn chỉnh của chiếc Nokia 7 Plus, nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi đến ngày ra mắt thiết bị mới có thể xác nhận được độ chính xác cũng như có cái nhìn thực tế hơn.

Tài Lâm

Báo VnReview: Lộ toàn bộ cấu hình Nokia 7 Plus- Snapdragon 660, camera kép dùng ống kính Zeiss Báo VnReview: Lộ toàn bộ cấu hình Nokia 7 Plus- Snapdragon 660, camera kép dùng ống kính Zeiss Reviewed by 2technews on tháng 2 05, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.