Báo VnReview: Rò rỉ hình ảnh iPhone X phiên bản màu vàng 'sang chảnh'

Tìm kiếm bài viết VnReview: Iphone X, Apple, Iphone
iPhone X là chiếc iPhone đặc biệt được Apple ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên. Tuy nhiên hiện tại, điện thoại này chỉ có 2 màu trắng, đen và mới đây hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone X sẽ có thêm phiên bản màu vàng.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X phiên bản màu vàng 'sang chảnh' - Ảnh 1

Hình rò rỉ được đăng tải trên trang SlashLeaks nổi tiếng về các thông tin rò rỉ smartphone. Hình anh rò rỉ là chiếc iPhone X màu vàng xuất hiện cùng với phiên bản màu trắng và nắp lưng của máy.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X phiên bản màu vàng 'sang chảnh' - Ảnh 2

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về sự chuẩn bị ra mắt iPhone X màu vàng từ Apple. Rất có thể Apple sẽ cho ra mắt phiên bản màu mới này một cách bất ngờ cũng giống như khi ra mắt bản màu đỏ của iPhone 7 và 7 Plus.

Một số tin đồn cũng cho rằng thế hệ iPhone X tiếp theo sẽ có phiên bản màu vàng. Tuy nhiên cũng không loại trừ đây chỉ là hình ảnh fake hoặc do người dùng "độ" lại vỏ iPhone X.

Thái Bình

Báo VnReview: Rò rỉ hình ảnh iPhone X phiên bản màu vàng 'sang chảnh' Báo VnReview: Rò rỉ hình ảnh iPhone X phiên bản màu vàng 'sang chảnh' Reviewed by 2technews on tháng 2 27, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.