Báo SGGP: iPad 9.7 mới của Apple tập trung vào thị phần giáo dục

Tìm kiếm bài viết SGGP: Ipad 9.7, Ipad 9.7 Inch, Chip A10 Fusion
Apple vừa cho ra mắt iPad 9.7 mới với giá 299 USD, mức giá rẻ nhất từ trước đến nay và thiết bị mới này còn thì họ cũng hỗ trợ Apple Pencil với nhiều cải tiến.

iPad 9.7 mới của Apple tập trung vào thị phần giáo dục - Ảnh 1

iPad 9.7 mới của Apple

Về cấu hình thì iPad mới vẫn có thời gian sử dụng pin 10 tiếng, có camera sau 8MP và camera trước hỗ trợ quay film ở độ phân giải HD. Máy cũng sử dụng chip A10 Fusion, con chip của năm 2017 chứ không phải A11 Bionic mới nhất.

iPad 9.7 mới của Apple tập trung vào thị phần giáo dục - Ảnh 2

Sụ kiện ra mắt iPad 9.7 inch mới của Apple

Chiếc iPad 9.7 inch với sẽ là một model tập trung vào giáo dục, dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên. Có lẽ vì thế Apple đã cập nhật phiên bản mới của ứng dụng iWork giúp hỗ trợ tốt hơn cho học tập nhờ các tính năng Pencil mới bao gồm tính năng chú thích thông minh.

Dự kiến, chiếc iPad 9.7 mới sẽ được bán ra với giá từ 329 USD cho các khách hàng thông thường với bộ nhớ 32GB và không hỗ trợ kết nối LTE, bản có kết nối LTE sẽ có giá cao hơ.

KIM THANH

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo SGGP
Báo SGGP: iPad 9.7 mới của Apple tập trung vào thị phần giáo dục Báo SGGP: iPad 9.7 mới của Apple tập trung vào thị phần giáo dục Reviewed by 2technews on tháng 3 27, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.