Báo Thanh Niên: Sharp ra mắt smartphone Aquos S3 'tai thỏ' như iPhone X

Tìm kiếm bài viết Thanh Niên: Aquos S3, Sharp Aquos S3, Sharp
Sharp vừa giới thiệu Aquos S3, chiếc điện thoại màn hình tràn viền và có thiết kế 'tai thỏ' như iPhone X.

Sharp ra mắt smartphone Aquos S3 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 1

Sharp Aquos S3 có thiết kế màn hình tai thỏ như iPhone X - Ảnh: T.Luân

Aquos S3 là flagship cao cấp mang phong cách “tai thỏ” đầu tiên ra mắt trong năm 2018 của Sharp. Máy có thiết kế thân viền kim loại, mô phỏng theo thiết kế thân máy bay và siêu xe thể thao với những đường cắt CNC chính xác. Nếu như ở Aquos S2, phần nhô của camera trước chiếm đến 7,23 mm thì ở Aquos S3 phần cụm camera thiết kế theo phong cách tai thỏ chỉ còn vỏn vẹn 5,04 mm. Với độ sâu của vết cắt lõm được cắt giảm hơn 30%.

Sharp Aquos S3 còn được trang bị màn hình 6 inch, với tỷ lệ 18:9 cùng độ sáng 550 nit đem đến những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn. Tính năng Face ID trên Aquos S3 có khả năng nhận diện 1.024 điểm trên khuôn mặt, giúp máy chỉ mở khóa màn hình trong vòng 0,1 giây. Máy cũng loại bỏ hoàn toàn hiện tượng sử dụng ảnh giả hoặc nhắm mắt vẫn mở khóa.

Sharp ra mắt smartphone Aquos S3 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 2

Sharp Aquos S3 được trang bị cụm camera kép phía sau - Ảnh: T.Luân

Aquos S3 không chỉ đơn thuần trang bị hệ thống camera kép để tạo ra những tấm ảnh xóa mờ hậu cảnh, làm nổi bật chủ thể mà còn chú trọng hơn vào trải nghiệm người dùng.

Theo đó, Aquos S3 được trang bị camera kép ở mặt sau với một cảm biến 12 MP, khẩu độ f/1.75 cho kích thước điểm ảnh 1,4µm và công nghệ lấy nét Dual Pixel; một cảm biến ảnh 13 MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Máy còn có khả năng zoom quang học (optical zoom) 2X. Trong khi đó camera selfie với cảm biến ảnh 16 MP kết hợp cùng thấu kính khẩu độ f/2.0, kích thước điểm ảnh 1,4µm sẽ giúp loại bỏ những bức ảnh kém chất lượng, có độ mịn thấp.

Về cấu hình, máy sở hữu chip Snapdragon 630 (8 nhân với 4 nhân Cortex-A53 2,2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 1,8 GHz), nhân đồ họa Adreno 508, đi kèm là RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 256 GB.

Tại Việt Nam, Sharp Aquos S3 sẽ có giá 8,99 triệu đồng.

Thành Luân

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Thanh Niên
Báo Thanh Niên: Sharp ra mắt smartphone Aquos S3 'tai thỏ' như iPhone X Báo Thanh Niên: Sharp ra mắt smartphone Aquos S3 'tai thỏ' như iPhone X Reviewed by 2technews on tháng 3 28, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.