Báo Tin Tức TTXVN: Sony Việt Nam ra mắt dòng máy ảnh không gương lật ấn tượng α7 III

Tìm kiếm bài viết Tin Tức TTXVN: Sony, Sony Việt Nam, Quay Phim
Dòng máy ảnh α7 III là thành quả sáng tạo không ngừng nghỉ của Sony vốn luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển cảm biến hình ảnh.

Sony Việt Nam ra mắt dòng máy ảnh không gương lật ấn tượng α7 III - Ảnh 1

Cảm biến hoàn toàn mới 24.2MP1 Exmor R CMOS chiếu sáng sau trong α7 III được tăng cường độ nhạy, độ phân giải ấn tượng và dải động rộng đáng kinh ngạc đến 15 stops2 ở mức nhạy sáng thấp. Thông qua sự kết hợp cảm biến này với hàng loạt những tính năng ấn tượng bao gồm hệ thống lấy nét tiên tiến bao phủ 93% khung hình, chụp tốc độ cao 10 fps3 sử dụng màn trập cơ khí hoặc chế độ im lặng4, quay video 4K5 và nhiều hơn thế nữa.

Theo Đại diện Sony Việt Nam, thương hiệu này đã tạo nên một công cụ mới mang đến cho mọi nhà sáng tạo - từ người dùng đam mê cho đến chuyên gia – khả năng lưu giữ nội dung theo cách hoàn toàn khác biệt khi trải nghiệm α7 III, mà họ chưa từng có ở những sản phẩm khác.

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN
Báo Tin Tức TTXVN: Sony Việt Nam ra mắt dòng máy ảnh không gương lật ấn tượng α7 III Báo Tin Tức TTXVN: Sony Việt Nam ra mắt dòng máy ảnh không gương lật ấn tượng α7 III Reviewed by 2technews on tháng 3 31, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.