Báo VietnamNet: Apple lập website giúp người dùng tải về tất cả dữ liệu trên iPhone

Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Apple ID, Tuấn Nghĩa, Apple
Trên website này, người dùng có thể tải về các dữ liệu như ảnh, danh bạ, tin nhắn, vô hiệu hóa hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Apple ID của họ.

Apple sắp giới thiệu một trang web được cập nhật liên tục để quản lý các tài khoản Apple ID. Website này cho phép người dùng tải về bản sao lưu của tất cả dữ liệu được lưu trữ bởi Apple.

Người dùng có thể tải về danh bạ của họ, ảnh, thông tin lịch… Về cơ bản, trang web cho phép người dùng tải xuống tất cả thông tin được lưu trữ trên các dịch vụ và ứng dụng của Apple.

Apple lập website giúp người dùng tải về tất cả dữ liệu trên iPhone - Ảnh 1

Táo khuyết cũng có kế hoạch cho phép khách hàng sử dụng website để chỉnh sửa thông tin cá nhân, vô hiệu hóa hoặc xóa vĩnh viễn một tài khoản Apple ID. Ở thời điểm hiện tại, không có cách nào để người dùng tải xuống dữ liệu hoặc xóa tài khoản mà không liên hệ trực tiếp với Apple.

Hành động này được táo khuyết thực hiện nhằm tuân thủ Quy chế bảo vệ dữ liệu chung của Liên minh Châu Âu. Quy chế mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày 25/5 năm nay. Apple dự kiến tung ra các công cụ bảo mật riêng tư dựa trên website tại châu Âu vào đầu tháng 5, trước khi triển khai tại các nước khác một ngày sau đó.

Tuấn Nghĩa(Theo Macrumors)

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo VietnamNet
Báo VietnamNet: Apple lập website giúp người dùng tải về tất cả dữ liệu trên iPhone Báo VietnamNet: Apple lập website giúp người dùng tải về tất cả dữ liệu trên iPhone Reviewed by 2technews on tháng 3 31, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.