Báo VietnamNet: Uber nhập vào Grab- Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa

Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Uber Đông Nam Á, Sáp Nhập, Đông Nam Á
Văn phòng đại diện của Uber tại Hà Nội đã dán thông báo tạm thời đóng cửa ngay sau khi có thông tin Uber sáp nhập về Grab.

Uber bán mình cho Grab: Gom hết khách, 'bao sân' tha hồ tăng giá

Grab chính thức “thâu tóm” Uber Đông Nam Á

Méo mặt đi Uber, Grab ngày Tết vì giá cước cao ngất

Theo đó, chiều 26/3, văn phòng đại diện của Uber tại địa chỉ 71 Vạn Phúc (Ba Đình - Hà Nội) đã dán thông báo ghi rõ: Văn phòng tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên, ứng dụng Uber vẫn hoạt động bình thường và thông tin Uber - Grab sẽ được gửi tới đối tác trong thời gian sớm nhất.

Uber nhập vào Grab: Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa - Ảnh 1

Thông báo tạm thời đóng cửa văn phòng Uber tại Hà Nội

Trước đó, vào sáng 26/3, phía Grab đã phát đi thông cáo cho biết hoàn tất thương vụ mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của Uber tại khu vực Đông Nam Á.

Uber nhập vào Grab: Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa - Ảnh 2

Việc trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất của Uber Việt Nam - Greenlight Hub tại Hà Nội - đóng cửa khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, Uber sẽ sáp nhập vào Grab tại khu vực Đông Nam Á và Uber sẽ giữ 27,5% cổ phần trong Grab, tương ứng với thị phần của mỗi công ty. Đồng thời với thỏa thuận này, CEO của Uber, ông Dara Khosrowshahi, sẽ tham gia vào ban lãnh đạo của Grab.

Uber nhập vào Grab: Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa - Ảnh 3

Nguyên nhân của việc đóng cửa văn phòng Uber tại Hà Nội đã được hãng thông báo đến các tài xế là nhằm phục vụ cho việc chuyển đổi.

Cũng trong buổi sáng ngày 26/3, các tài xế Uber cũng nhận được thông báo họ sẽ được chuyển sang hoạt động với ứng dụng Grab kể từ ngày 8/4/2018.

Uber nhập vào Grab: Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa - Ảnh 4

Hiện tại, tài xế Uber chỉ biết cần phải chuyển đổi sang đăng ký lái xe Grab để tiếp tục nhận các cuốc xe về sau.

Anh Tuấn

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo VietnamNet
Báo VietnamNet: Uber nhập vào Grab- Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa Báo VietnamNet: Uber nhập vào Grab- Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa Reviewed by 2technews on tháng 3 26, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.