Báo Thế Giới Trẻ: Google sẽ tấn công thị trường điện thoại tầm trung bằng Pixel 3 trong năm nay

Tìm kiếm bài viết Thế Giới Trẻ: Pixel 3, Google, The Economic Times
Với ba mẫu điện thoại Pixel 3 khác nhau, Google muốn đưa chiếc điện thoại của mình đến những người dùng 'bình dân' hơn.

Cho đến lúc này, dòng điện thoại Pixel của Google luôn là một smartphone cao cấp với mức giá khá cao, và không thực sự phổ biến trên thị trường bởi sự cạnh tranh khốc liệt từ những đối thủ tên tuổi hơn nhiều trong làng smartphone. Hồi năm ngoái từng có tin rằng Google đang thiết kế một Pixel tầm trung, nhưng kể từ đó đến nay, Pixel 2 đã ra mắt nhưng chiếc điện thoại tầm trung này vẫn chưa xuất hiện.

Cho đến ngày hôm qua, Pixel tầm trung mới lại được nhắc đến. Theo tờ The Economic Times, năm nay Google sẽ tung ra đến ba chiếc Pixel 3 mới, và một trong số đó là một máy tầm trung. Có thể nó sẽ không có những tính năng hấp dẫn mà các ông anh cao cấp hơn sở hữu, nhưng sẽ giúp mở rộng danh tiếng của điện thoại Google.

Theo thông tin được đăng tải, chiếc Pixel 3 tầm trung sẽ được tung ra đầu tiên tại những thị trường “nhạy cảm về giá” vào khoảng tháng 7, hoặc tháng 8 năm nay. Trong khi đó, hai phiên bản Pixel 3 cao cấp sẽ được ra mắt vào tháng 10, hoặc đầu tháng 11 như thường lệ. Tờ báo nói nguồn tin của mình đến từ những người trong ngành vừa tham gia một cuộc họp với Google, và vì thế đáng để tin cậy. Cấu hình của máy chưa được tiết lộ.

Nếu thông tin trên là thật, Google sẽ mở rộng khách hàng của mình một cách mạnh mẽ với Pixel tầm trung, đặc biệt là với những thị trường đông dân ưa chuộng điện thoại giá rẻ như Ấn Độ, nơi mà kích thước thị trường đã vượt qua Mỹ hồi năm 2017. Ngay cả Apple cũng đã chuyển hướng sang thị trường này và xây dựng nhà máy của mình tại Ấn Độ hồi năm ngoái.

Dịch vụ DNS miễn phí mới nhanh hơn cả Google vừa ra mắt

Phạm Lê

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ
Báo Thế Giới Trẻ: Google sẽ tấn công thị trường điện thoại tầm trung bằng Pixel 3 trong năm nay Báo Thế Giới Trẻ: Google sẽ tấn công thị trường điện thoại tầm trung bằng Pixel 3 trong năm nay Reviewed by 2technews on tháng 4 03, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.