Báo LĐTĐ: Mãn nhãn với concept Nokia X, viền siêu mỏng, camera kép Zeiss

Tìm kiếm bài viết LĐTĐ: Nokia X, Nokia, Quốc Nam Fpt
Trên kênh Youtube Designed by Hege vừa tung ra concept Nokia X. Đây là bản thiết kế smartphone Nokia cực chất với viền màn hình siêu mỏng cùng cụm camera sau kép Zeiss.

Theo trang Androidheadlines, kiểu thiết kế của Nokia X trong đoạn clip gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài mạnh mẽ và sang trọng khi sở hữu thân máy làm từ chất liệu kim loại nguyên khối cứng cáp. Mặt sau của điện thoại này được thiết kế khá nổi bật với cụm camera kép được sắp xếp nằm ngang, sử dụng ống kính Zeiss lừng danh, trong khi cảm biến vân tay đặt gần giữa thân máy và bên dưới là logo Nokia.

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của Nokia X khá là thú vị, đặc biệt là ở mặt trước khi gần như toàn bộ thân máy có màu trắng thì viền trên màn hình bị khoét một khu vực nhỏ, ở góc trên bên trái để làm nơi chứa camera selfie, đèn flash và các cảm biến. Ngoài ra, chiếc Nokia X này vẫn sẽ được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm và sử dụng cổng USB Type-C.

Quốc Nam

Fpt, Androidheadlines

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo LĐTĐ
Báo LĐTĐ: Mãn nhãn với concept Nokia X, viền siêu mỏng, camera kép Zeiss Báo LĐTĐ: Mãn nhãn với concept Nokia X, viền siêu mỏng, camera kép Zeiss Reviewed by 2technews on tháng 4 08, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.