Báo VietnamNet: iPhone màn hình cong của Apple có thiết kế thế nào?

Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Apple, Iphone, Bloomberg
Theo Bloomberg, Apple đang phát triển iPhone màn hình cong và cảm ứng không chạm. Nhà thiết kế Martin Hajek (thông qua trang iDrop News) đã đưa ra một số hình ảnh render cho mẫu iPhone màn hình cong tương lai này.

Với các thông tin về iPhone màn hình cong của Apple, Hajek đã tưởng tượng ra chiếc iPhone có thể sẽ xuất hiện trong tương lai mà Táo khuyết đang muốn tạo ra sự khác biệt.

Concept iPhone màn hình cong theo tưởng tượng của Hajek.

Hình ảnh concept những chiếc iPhone cong hình quả chuối khá giống với chiếc Nokia 8110 - chiếc điện thoại nổi tiếng trong bộ phim Ma trận (The Matrix).

Các thông số thiết kế không được đưa ra chi tiết. iDrop News cũng không cho biết iPhone màn hình cong này có chiều ngang hẹp hơn iPhone 8 và iPhone X hay không.

Có lẽ, suy đoán của Ben Lovejoy - cây bút công nghệ của chuyên trang 9to5mac, về khả năng iPhone có màn hình gập lại được có vẻ sẽ thực tế hơn concept này của Hajek. Có lẽ đây chỉ là những bản vẽ concept 'cho vui' của Hajek mà thôi.

Một số hình ảnh concept iPhone màn hình cong của Martin Hajek:

Concept iPhone màn hình cong của Hajek.

H.N.(theo 9to5mac)

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo VietnamNet
Báo VietnamNet: iPhone màn hình cong của Apple có thiết kế thế nào? Báo VietnamNet: iPhone màn hình cong của Apple có thiết kế thế nào? Reviewed by 2technews on tháng 4 07, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.