Báo Zing: [video] Đây chính là bản iOS 12 mà người dùng mong chờ

Tìm kiếm bài viết Zing: IOS 12, Đại Việt, Face Time
Nhiều tính năng được người dùng trông chờ như màn hình luôn hiển thị, thay đổi về thông báo trên màn hình khóa, gọi FaceTime với 4 người... đều được tích hợp vào bản iOS này.

Nhiều người dùng iPhone hy vọng iOS 12 sắp tới sẽ là phiên bản hệ điều hành hoàn toàn mới, thay vì chỉ nâng cấp một vài chi tiết nhỏ. Với concept iOS 12 đến từ nhóm thiết kế Iupdateos, đây chính là bản iOS mà họ mong chờ.

Đầu tiên là tính năng màn hình luôn hiển thị "always on display" đã có trên nhiều smartphone Android. Mặc dù các đời iPhone mới có thể cài đặt sáng đèn chỉ bằng cách nhấc lên, việc bổ sung tính năng "always on display" sẽ giúp người dùng xem giờ giấc vào bất kỳ lúc nào mà không cần chạm vào điện thoại. Đây không phải tính năng quá lớn nhưng luôn được người dùng mong chờ.

Bộ ảnh dynamic wallpaper mới được chăm chút kỹ lưỡng, đẹp mắt hơn.

Ngoài ra còn một số tính năng nổi bật khác bao gồm những thay đổi về thông báo complication trên màn hình khóa, tương tự WatchOS trên Apple Watch và thông báo nhóm.

Bản concept còn gây ấn tượng với khả năng gọi Face Time nhóm với tối đa 4 người bạn.

Màn hình trò chuyện với Siri không còn chiếm hết diện tích mặt trước như trên các đời iOS trước đây.

Iupdateos còn mang đến một chế độ Dark Mode mới cực kỳ ưa nhìn.

Nếu như bản concept này của được Apple để mắt đến và biến nó thành hiện thực, đây chắc chắn sẽ là tin rất vui với người dùng iPhone. Bởi thiết kế này đã thể hiện khá chi tiết những gì mà người dùng mong mỏi sẽ xuất hiện trên hệ điều hành của táo khuyết những năm qua.

Bản thiết kế iOS 12 của Iupdateos Một số tính năng nổi bật bao gồm những thay đổi về thông báo trên màn hình khóa, thông báo nhóm, gọi FaceTime nhóm với tối đa 4 người khác, màn hình trò chuyện với Siri.

Đại Việt

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Zing
Báo Zing: [video] Đây chính là bản iOS 12 mà người dùng mong chờ Báo Zing: [video] Đây chính là bản iOS 12 mà người dùng mong chờ Reviewed by 2technews on tháng 4 08, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.