Báo Zing: [video] Sắp có Google Pixel 3 giá rẻ hơn ở nhóm tầm trung

Tìm kiếm bài viết Zing: Pixel 3, Google, Android Go
Năm nay ngoài 2 mẫu Pixel mới, Google sẽ tung ra thêm một phiên bản có mức giá tầm trung đánh vào các thị trường mới nổi.

Những năm gần đây, Google liên tục nhắm vào các thị trường mới nổi bằng nền tảng Android One và gần đây nhất là Android Go. Tuy nhiên, theo Economic Times, hãng sẽ tung ra một mẫu smartphone Pixel tầm trung vào tháng 7 hoặc 8 năm nay. Hiện tại, thông số kỹ thuật và mức giá thực tế của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Google sẽ phát hành một chiếc Pixel 3 tầm trung để cạnh tranh tại Ấn Độ?

Google sẽ không đưa thiết bị này ra toàn thế giới mà chỉ phát hành tại những thị trường mới nổi như Ấn Độ, Indonesia và rất có thể có cả Việt Nam. Hiện tại, Ấn Độ cũng đang là thị trường smartphone rất sôi động với hàng loạt các thương hiệu đình đám như Samsung, Apple và cả các hãng điện thoại đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Oppo, Vivo.

Google đã từng thành công tại thị trường Ấn Độ với thương hiệu Nexus

Trước đây, Google hoạt động khá tốt ở Ấn Độ với các sản phẩm mang thương hiệu Nexus. Vì vậy, việc trở lại thị trường này có ý nghĩa lớn cho cả dòng điện thoại Pixel mà hãng đang phát triển.

Google cũng sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại đây bằng cách tung ra những sản phẩm thông minh như Google Home, laptop Pixelbook cao cấp và những thiết bị bị khác.

Concep mẫu Pixel 3 tầm trung Google sẽ tung ra một bản Pixel 3 có mức giá rẻ hơn cùng với một số cắt giảm nhỏ để tăng tính cạnh tranh tại các thị trường mới nổi.

Thế Anh

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Zing
Báo Zing: [video] Sắp có Google Pixel 3 giá rẻ hơn ở nhóm tầm trung Báo Zing: [video] Sắp có Google Pixel 3 giá rẻ hơn ở nhóm tầm trung Reviewed by 2technews on tháng 4 03, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.