Báo KTĐT: iPhone 2018 sẽ có phiên bản 2 sim

Theo tờ Century Century Business Herald của Trung Quốc, 2 trong số 3 mẫu iPhone mới mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 sẽ hỗ trợ khe SIM kép và phiên bản này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/iphone-2018-se-co-phien-ban-2-sim-319946.html

iPhone 2018 sẽ có phiên bản 2 sim. Ảnh minh họa.

Ở các nước khác, iPhone sẽ chỉ có một khe cắm SIM nhưng Apple sẽ hỗ trợ thêm eSIM để người dùng có thể sử dụng tính năng SIM kép.
Apple SIM ra mắt vào năm 2014 và được tích hợp lần đầu bên trong chiếc iPad Air 2. Nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi qua lại giữa các nhà cung cấp mạng không dây tùy thuộc vào mức giá, tốc độ kết nối hoặc tính năng tại thời điểm đó.
Hiện đã có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, nhưng nó vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc. Đây là lý do chính mà thị trường này nhận được phiên bản iPhone có khe cắm SIM kép.
Trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết Apple sẽ ra ba mẫu iPhone, gồm iPhone 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Một trong ba số đó dùng sim kép cơ chế dual-sim dual standby (DSDS) - chế độ chỉ cho phép người dùng chọn một trong hai thẻ sim nhận và thực hiện cuộc gọi.
Phonearena nhận định, việc phát triển phiên bản 2 sim của Apple nhằm kích thích nhu cầu mua sắm ở châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. Theo thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc, khoảng 3 triệu đến 4 triệu người dùng smartphone tại quốc gia đông dân nhất thế giới sử dụng nhiều hơn một sim.

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Apple SIM, Sim, IPhone 2018, Mạng không dây, IPad Air 2, Ming-Chi Kuo, Apple, Tính năng, Smartphone, Cho phép, Minh họa, Người dùng, Trung Quốc, Châu á, Mua sắm, Xà đơn

Báo KTĐT: iPhone 2018 sẽ có phiên bản 2 sim Báo KTĐT: iPhone 2018 sẽ có phiên bản 2 sim Reviewed by 2technews on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.