Báo LĐTĐ: Facebook giải thích việc hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa là của Trung Quốc

'Việc hiển thị quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Trung Quốc là lỗi kỹ thuật và Facebook đang xử lý lỗi này. Bản đồ trong trình Quản lý quảng cáo đã được sửa lại và chúng tôi đang tiếp tục sửa lỗi trên bản đồ Live của Facebook'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/facebook-giai-thich-viec-hien-thi-hoang-sa-truong-sa-la-cua-trung-quoc-75822.html

Chiều 2/7, trả lời PV báo Lao động Thủ đô về việc mạng xã hội Facebook xác định quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam được hiển thị là của Trung Quốc, đại diện Facebook tại Việt Nam đã khẳng định như vậy.

Những ngày qua, nhiều người sử dụng Facebook tại Việt Nam đã phát hiện và rất bức xúc trước việc mạng xã hội Facebook xác định chủ quyền 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa thuộc Trung Quốc.

Cụ thể, người sử dụng Facebook chọn địa điểm tại Việt Nam khi tạo quảng cáo trên Facebook đã phát hiện khi vùng khoanh vị trí lãnh thổ Việt Nam không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Nhưng khi thử chọn sang địa điểm Trung Quốc thì thấy rất rõ 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa đang được mạng xã hội này khoanh vùng màu xanh vào lãnh thổ Trung Quốc.

Trước đó, trong ngày 1/7, đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và truyền thông đã gửi yêu cầu đề nghị Facebook làm rõ việc mạng xã hội này xác định quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam lại hiển thị thuộc chủ quyền Trung Quốc.

Bích Hường

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Sa, Trường Sa, Bản đồ, Quần đảo hoàng sa, Facebook, Quần đảo Trường Sa, Chủ quyền, Hiển thị, Quảng cáo, Trung Quốc, Bích Hường, Trường sa, Phát thanh

Báo LĐTĐ: Facebook giải thích việc hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa là của Trung Quốc Báo LĐTĐ: Facebook giải thích việc hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa là của Trung Quốc Reviewed by 2technews on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.