Báo Thanh Niên: iPhone 2018 sẽ có phiên bản trang bị bộ nhớ RAM 4 GB

Một trong ba mẫu iPhone 2018 vừa xuất hiện điểm hiệu năng trên Geekbench, đã tiết lộ thêm chút thông tin về cấu hình của thiết bị này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-2018-se-co-phien-ban-trang-bi-bo-nho-ram-4-gb-979346.html

Theo Phone Arena, mẫu chip sử dụng trên sản phẩm của Apple sẽ là A12 do TSMC sản xuất với 6 lõi tương tự chip A11 ra mắt năm ngoái.

Điểm benchmark của iPhone xuất hiện trên Geekbench - Ảnh: Geekbench

Đáng chú ý hơn, model lộ điểm Geekbench sở hữu RAM tới 4 GB. Hiện tại, bộ nhớ RAM cao nhất trên smartphone của Apple là 3 GB, trang bị trên các mẫu iPhone 8 Plus và iPhone X, trong khi iPhone 8 cũng ra mắt năm 2017 chỉ có 2 GB RAM. Chiếc iPhone đầu tiên ra mắt năm 2007 có RAM 128 MB.

Cùng thời điểm này, smartphone Android đã có mẫu sở hữu tới 8 GB RAM. Tuy nhiên, sự tối ưu trên iOS cho phép nền tảng này hoạt động trơn mượt dù sở hữu ít bộ nhớ RAM hơn.

Hiện vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu máy iPhone 2018 sở hữu RAM 4 GB. Giới chuyên gia nhận định sẽ có ít nhất một mẫu được trang bị cấu hình này và khả năng cao sẽ là chiếc iPhone Xs Plus (tên tạm gọi) với màn hình 6,5 inch.

Phần thông tin còn lại của bài kiểm tra điểm benchmark cho thấy thiết bị chạy đa nhân đạt 10.912 điểm hiệu năng và đơn nhân là 4.673 điểm.

Các tin đồn tới nay đều khẳng định Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, trong đó sẽ có một thiết bị kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch, có thể mang tên iPhone Xs.

iPhone Xs Plus sẽ là “con quái vật” trong lịch sử của iPhone khi sở hữu màn hình OLED lên tới 6,5 inch, lớn nhất của dòng máy làm nên thương hiệu smartphone Apple.

Thiết bị thứ 3, có tên dự kiến iPhone 9, được đồn là mẫu rẻ nhất trong số 3 chiếc iPhone 2018 và có thể là thiết bị tiêu thụ tốt nhất của bộ ba. Máy trang bị màn hình LCD và chỉ có một camera ở mặt lưng, không hỗ trợ tính năng cảm ứng lực 3D.

Anh Quân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 9, Điểm Benchmark, Hiệu năng, IPhone Xs Plus, Màn hình tinh thể lỏng, IPhone X, Mô đen, Chip, Apple, Phone Arena, Smartphone, Anh Quân, Bộ nhớ, Trang bị, Ra mắt, Cấu hình, Google Android, Màn hình, Quái vật, Màn hình cảm ứng, Bàn phím

Báo Thanh Niên: iPhone 2018 sẽ có phiên bản trang bị bộ nhớ RAM 4 GB Báo Thanh Niên: iPhone 2018 sẽ có phiên bản trang bị bộ nhớ RAM 4 GB Reviewed by 2technews on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.