Báo VietnamPlus: Apple bất ngờ tung ra MacBook Pro mới với bộ xử lý nhanh hơn

Apple mới công bố các nâng cấp mới trên mẫu máy tính xách tay MacBook Pro, bao gồm bộ xử lý lõi nhanh hơn, bộ nhớ lớn hơn và bảo mật tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/apple-bat-ngo-tung-ra-macbook-pro-moi-voi-bo-xu-ly-nhanh-hon/513297.vnp

(Nguồn: techradar)

Apple mới công bố các nâng cấp mới trên mẫu máy tính xách tay MacBook Pro, bao gồm bộ xử lý lõi nhanh hơn, bộ nhớ lớn hơn và bảo mật tốt hơn cho các phiên bản 13 inch và 15 inch với thanh cảm ứng.

Nhà sản xuất iPhone cho biết bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 sẽ làm cho mẫu 15 inch có hiệu suất tăng lên đến 70% và phiên bản 13 inch chạy nhanh gấp hai lần.

MacBook Pro mới bao gồm hỗ trợ bộ nhớ lên đến 32GB, bàn phím được cải thiện để nhập liệu êm hơn và cũng có thể biên dịch mã nguồn nhanh hơn.

Apple cho biết chip Apple T2, lần đầu tiên được giới thiệu trong iMac Pro, sẽ cung cấp bảo mật hệ thống tốt hơn và cũng mang lại trợ lý thoại "Hey Siri" lần đầu tiên cho máy Mac.

Trước đó vào tháng Tư, MacBook Pro 13 inch không có thanh cảm ứng đã được đặt dưới sự giám sát, khimột số người dùng báo cáo các vấn đề liên quan đến pin. Apple đã nói đó không phải là vấn đề an toàn và hãng đã cung cấp thay thế pin miễn phí trên toàn thế giới./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Bộ xử lý, Macbook Pro, Bàn phím, Cảm ứng, Bộ nhớ, IMac Pro, Hey Siri, Apple, Mã nguồn, Chip, Biên dịch, Việt đức, Intel, Công bố, Iphone, Hiệu năng, Màn hình, Chip intel, Màn hình cảm ứng, Máy tính xách tay, Tác vụ

Báo VietnamPlus: Apple bất ngờ tung ra MacBook Pro mới với bộ xử lý nhanh hơn Báo VietnamPlus: Apple bất ngờ tung ra MacBook Pro mới với bộ xử lý nhanh hơn Reviewed by 2technews on tháng 7 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.