Báo VOV: Những màn hình máy tính ultrawide đáng chú ý hiện nay

Bạn là một chuyên gia sáng tạo, game thủ hay photoshopper, những mẫu màn hình máy tính ultrawide sau sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/nhung-man-hinh-may-tinh-ultrawide-dang-chu-y-hien-nay-782280.vov

Samsung CF791 với thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, màn hình cong lớn, chất lượng hình ảnh đẹp mang đến hình ảnh sống động ở mọi góc nhìn.

Predator Z35 cung cấp 200 khung hình/giây mang đến trải nghiệm phong phú, sinh động. Thiết kế đơn giản, góc cạnh, cá tính.

Dell U3415W là sự lựa chọn đáng chú ý cho các chuyên gia sáng tạo như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ đồ họa và biên tập viên phim cần độ chính xác màu gần như hoàn hảo.

LG 29UM68-P không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn trải nghiệm xem phim siêu trung thực, nhưng là lựa chọn tốt nếu bạn cần một ultrawide đáng tin cậy, toàn diện với giá cả phải chăng.

Dell UltraSharp U3818DW là một trong những màn hình lớn nhất, thiết kế hiện đại, chắc chắn kèm theo giá thành tương đối cao.

Samsung CHG90 sử dụng công nghệ chấm lượng tử cung cấp độ tương phản tốt, gam màu rộng và độ chính xác màu đồng nhất. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của nó không được sắc nét như những sản phẩm cùng loại.

LG 32UD99-W cung cấp một bảng điều khiển 4K, 31,5 inch, cùng với hỗ trợ HDR10 và một gam màu rộng.

Acer ET322QK mang đến sự thỏa hiệp về kích thước, số điểm ảnh và giá cả sản phẩm.

Asus ROG Swift PG27UQ tập hợp tất cả các tính năng hiển thị hàng đầu để tạo ra một màn hình chơi game cao cấp.

BenQ SW320 kết hợp bảng độ phân giải 4K với độ chính xác màu tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ HDR. Sản phẩm cũng được tích hợp phần cứng hiệu chuẩn, cho phép người dùng tùy chỉnh bảng màu theo sở thích./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Benq, Độ phân giải, Bảng màu, Lượng tử, Dell, LG, Game thủ, Thỏa hiệp, Bảng điều khiển, Trải nghiệm, Sắc độ, Cơ học lượng tử, Nút điều khiển, Họa tiết

Báo VOV: Những màn hình máy tính ultrawide đáng chú ý hiện nay Báo VOV: Những màn hình máy tính ultrawide đáng chú ý hiện nay Reviewed by 2technews on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.