Báo Zing: MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, giá đắt kỷ lục

Apple đã nâng cấp MacBook Pro 2018 với hàng loạt cải tiến về phần cứng từ cấu hình, màn hình và bàn phím.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/macbook-pro-2018-ra-mat-voi-phim-moi-ram-32-gb-gia-dat-ky-luc-post859803.html

Apple vừa làm mới dòng sản phẩm Macbook Pro 2018 của mình với những nâng cấp đáng kể về phần cứng. Mẫu MacBook Pro 15 inch sẽ sử dụng bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 mới nhất từ Intel với 6 nhân (Intel i7 hoặc i9) xung nhịp 2.9-4.8 GHz, mức RAM tối đa có thể đạt 32 GB và 4 TB ổ cứng SSD.

Tất cả phiên bản 15 inch đều được trang bị card đồ họa rời Radeon Pro giúp nâng cao hiệu suất xử lý đồ họa.

Apple nâng cấp cấu hình mạnh hơn với vi xử lý thế hệ thứ 8 trên MacBook Pro mới.

MacBook Pro 13 inch sẽ được nâng cấp bộ xử lý Intel i5 hoặc i7 với 4 nhân, kết hợp với card đồ họa tích hợp Intel Iris Plus. Phiên bản màn hình 13 inch sẽ sở hữu tối đa ở 2 TB ổ cứng SSD và 16 GB RAM.

Việc Apple chuyển từ chuẩn RAM LPDDR3 sang RAM DDR4 có thể khiến giảm thời lượng sử dụng pin trên những chiếc MacBook mới. Tuy nhiên theo TechCrunch, Apple đã tăng dung lượng pin trên MacBook Pro 2018 lên 7,7 watt để có thể duy trì thời lượng sử dụng tương đương với các phiên bản trước đây.

Bên cạnh đó, Apple cũng lần đầu tiên trang bị tính năng ‘Hey Siri’ lên những chiếc MacBook mới. Nó được tích hợp bên trong con chip Apple T2 nhằm cung cấp giải pháp bảo mật nâng cao cho hệ thống.

MacBook Pro 2018 lần đầu tiên được trang bị màn hình True Tone.

Trên bản nâng cấp này, Apple đã mang lên màn hình công nghệ hiển thị True Tone mới cùng với bàn phím cánh bướm thế hệ thứ 3. Apple cho biết, bàn phím mới sẽ mang đến trải nghiệm gõ nhẹ hơn, ổn định hơn. Chỉ duy nhất thành Touch Bar không nhận thêm nâng cấp nào mới.

Điểm khiến nhiều người dùng quan tâm nhất trên bản nâng cấp lần này là bàn phím mới. Rất nhiều người hoài nghi, đặt câu hỏi về chất lượng cũng như sự ổn định của bàn phím này và không rõ Apple đã sửa những lỗi tồn tại trên thiết bị tiền nhiệm hay chưa.

Bàn phím mới trên MacBook Pro 2018 cho cảm giác gõ êm hơn nhưng Apple không cho biết thêm về việc đã khắc phục các lỗi trên bàn phím này hay chưa.

Theo The Verge, bàn phím trên MacBook mới cho cảm giác gõ êm hơn, thoải mái hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, Apple không trả lời về vấn đề độ bền và việc đã xử lý các lỗi trên bàn phím thế hệ cũ hay chưa, điều này khiến nhiều người quan ngại về chất lượng sử dụng lâu dài của máy.

Về giá bán, phiên bản 13 inch và 15 inch sẽ có giá khởi điểm lần lượt từ 1.799 USD và 2.399 USD.

Mổ xẻ bên trong MacBook Pro

Hướng dẫn cách tháo rời các bộ phận của MacBook Pro

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Macbook Pro, MacBook, True Tone, Touch Bar, Hey Siri, Bàn phím, Apple, SSD, Chip, Intel, Card đồ họa, Cấu hình, MacBook Pro Hướng, Màn hình, Dung lượng, Nâng cấp, Cải tiến, The Verge, Tốc độ xử lý, Độ phân giải, Lõi kép

Báo Zing: MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, giá đắt kỷ lục Báo Zing: MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, giá đắt kỷ lục Reviewed by 2technews on tháng 7 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.