Báo Công Luận: Hàn Quốc: Cách mạng công nghiệp 4.0 không thể thiếu Blockchain

Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc đã công bố mở các lớp đào tạo chuyên sâu về công nghệ Blockchain, như là một phần không thể thiếu trong việc hướng tới Cách mạng công nghiệp 4.0.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/cong-nghe/suc-song-so/han-quoc-cach-mang-cong-nghiep-4-0-khong-the-thieu-blockchain-41978

Cách mạng công nghiệp 4.0 không thể thiếu Blockchain. Ảnh: ETHNews.

Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc cho biết nước này phải đối mặt với một sự chuyển đổi toàn cầu gọi là Cách mạng công nghiệp 4.0, tập trung vào việc hỗ trợ sự đổi mới trên toàn xã hội bằng cách xây dựng một môi trường khuyến khích nghiên cứu tự chủ và thúc đẩy các công nghệ phát triển.

Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc trích dẫn rằng ngành công nghiệp tăng trưởng đổi mới phải bao gồm "Blockchain, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu đám mây, công nghệ thực tế ảo, xe tự lái và máy bay không người lái…". 40 khóa học bao gồm tất cả các lĩnh vực trên đã được công bố. Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc tin rằng các khóa học này sẽ giúp tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn cho thanh thiếu niên Hàn Quốc trong tương lai.

Young-Kyung Won- cán bộ chính sách thuộc Bộ Thương mại Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc cho biết: "Mặc dù vấn đề thiếu việc làm cho thanh thiếu niên đang nổi lên như một vấn đề xã hội, lựa chọn công việc không phù hợp với năng lực của bản thân là một vấn đề nghiêm trọng. Do đó Chính phủ Hàn Quốc sẽ thúc đẩy tài năng phù hợp với tầm nhìn của một công ty, qua đó tạo thêm nhiều cơ hội mới cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm việc làm hoặc tạo việc làm”.

Vào giữa tháng 6 vừa qua, Hội nghị blockchain toàn cầu 2018 diễn ra ở Seoul, chủ tịch Hiệp hội tài chính ICT Hàn Quốc, Oh Jung-geun, đã tuyên bố rằng cần phải xây dựng một trung tâm blockchain ở Hàn Quốc, và chọn thành phố Busan làm trung tâm phát triển Blockchain của Hàn Quốc.

Tú Linh

Tìm kiếm:✨

  • Công nghiệp 4.0, Cách mạng Công nghiệp 4.0, Trí thông minh nhân tạo, Cách mạng, ICT Hàn Quốc, Cho những người trẻ, Cho biết, Thúc đẩy, Đổi mới, Bằng cách, Công nghiệp, Việc làm, Hàn quốc, Chính phủ Hàn Quốc, Busan, Cơ hội việc làm

Báo Công Luận: Hàn Quốc: Cách mạng công nghiệp 4.0 không thể thiếu Blockchain Báo Công Luận: Hàn Quốc: Cách mạng công nghiệp 4.0 không thể thiếu Blockchain Reviewed by 2technews on tháng 8 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.