Báo Thế giới tiếp thị: Hệ thống cảnh báo mới giúp bỏ hút thuốc

thegioitiepthi.vn Các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát triển một hệ thống cảnh báo tự động, có thể giúp mọi người bỏ hút thuốc bằng cách gửi tin nhắn video.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế giới tiếp thị, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/he-thong-canh-bao-moi-giup-bo-hut-thuoc-9275.html

Ứng dụng điện thoại thông minh tích hợp trên cảm biến này, ban đầu được giới hạn trên các hệ điều hành dựa trên Android. Nó sẽ tự động nhắn tin 20 đến 120 giây cho người hút thuốc, khi cảm biến phát hiện chuyển động của cánh tay và cơ thể có liên quan đến việc hút thuốc, tác giả chính Ming-Chun Huang đến từ Case Western Reserve, Đại học ở Mỹ cho biết.

Theo các nhà nghiên cứu, hệ thống cảnh báo di động mà họ đang thử nghiệm có thể là hệ thống đầu tiên kết hợp nền tảng trực tuyến hiện tại, với đào tạo cảm biến nhận dạng hành vi đặc thù, để theo dõi thói quen hút thuốc.

Ngoài ra, ứng dụng cảm biến này cũng kết hợp một dịch vụ nhắn tin văn bản. Nó có nhiệm vụ nhắc nhở người dùng về việc dừng ngay hành vi hút thuốc lá, hoặc gửi tin nhắn video nhấn mạnh đến lợi ích về sức khỏe và tài chính của việc bỏ thuốc lá cho bạn ngay lúc đó.

Nghiên cứu trước đây cho thấy, có hơn 7.000 hóa chất trong thuốc lá bao gồm carbon monoxide, hydrogen cyanide và nitơ oxit trong khói thuốc lá.

Hơn nữa, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ đã báo cáo rằng, có 69 tác nhân gây ung thư được biết đến có trong khói thuốc lá.

Trong công trình được công bố trên tạp chí Smart Health của Anh, các nhà nghiên cứu đã tuyển dụng một nhóm nhỏ dân cư để thử nghiệm công nghệ đeo cảm biến này, trong việc đẩy lùi tình trạng hút thuốc lá.

HUỲNH DŨNG (Theo Newkarela)

Tìm kiếm:✨

  • Hút thuốc, Cảm biến, Thuốc lá, Nitơ oxit, Hydrogen cyanide, Giả Chính, Nhà nghiên cứu, Báo Mới, Về sức khỏe, Mỹ Đã, Dịch vụ nhắn tin, Huỳnh Dũng, Thử nghiệm, Ứng dụng, Smartphone, Online, Mỹ, Anh, Cai thuốc, Tuyển dụng, Hệ điều hành, Hóa chất

Báo Thế giới tiếp thị: Hệ thống cảnh báo mới giúp bỏ hút thuốc Báo Thế giới tiếp thị: Hệ thống cảnh báo mới giúp bỏ hút thuốc Reviewed by 2technews on tháng 8 01, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.