Báo Người Tiêu Dùng: Tivi Việt có khả năng nhận biết giọng nói 3 miền

Nhà sản xuất tivi top 4 thị trường Việt Nam đã bổ sung tính năng Voice search (tìm kiếm bằng giọng nói) trên các sản phẩm Smart Tivi Asanzo với ưu điểm hỗ trợ tiếng Việt và khả năng nhận biết giọng nói cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/tivi-viet-co-kha-nang-nhan-biet-giong-noi-3-mien-d69348.html

Dòng sản phẩm Smart TV đang dần trở thành một lựa chọn thiết yếu của gia đình Việt nhờ khả năng kết nối internet mạnh mẽ, cho phép người sử dụng tự do lựa chọn những hình thức giải trí như lướt web, sử dụng mạng xã hội, chơi game và đặt biệt là theo dõi các bộ phim truyền hình hay xem các game show yêu thích.

Chỉ cần một dòng lệnh tìm kiếm trên Google hay Youtube, khán giả có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung nói trên bất kỳ lúc nào mà không lo sợ bỏ lỡ giờ chiếu như tivi truyền thống trước đây.

Thế nhưng vẫn còn một nhược điểm khiến Smart TV tỏ ra chưa thân thiện với người dùng. Đó là người dùng vẫn phải sử dụng Remote (điều khiển từ xa) truyền thống để nhập nội dung tìm kiếm. Các remote này tuy được cải tiến về phím bấm để có thể gõ ký tự đơn giản nhưng không thuận tiện.

Asanzo vừa bổ sung tính năng tìm kiếm bằng giọng nói (voice search) trên remote thông minh cho các mẫu Smart TV Asanzo.

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là người cao tuổi gặp khó khăn trong việc nhập từng ký tự tìm kiếm trên màn hình Smart TV cũng như mất nhiều thời gian để mở chương trình yêu thích bằng một từ khóa dài.

Để cải thiện vấn đề này, Asanzo vừa bổ sung tính năng tìm kiếm bằng giọng nói (voice search) trên remote thông minh cho các mẫu Smart TV Asanzo.

Ưu điểm nổi bật nhất của tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Smart TV Asanzo là khả năng hiểu ngôn ngữ Tiếng Việt ở tông giọng 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Để sử dụng Remote thông minh cho Smart TV Asanzo trên ứng dụng Google, khách hàng trước hết cần đảm bảo thiết bị được kết nối với tivi. Nếu Smart Tivi Asanzo chưa có ứng dụng Google thì các bạn có thể lên cửa hàng Google Play Store để tải về.

Để khách hàng dễ thao tác, nhà sản xuất Asanzo còn trang bị thêm tính năng chuột bay trên remote thông minh. Khi cầm thiết bị trên tay, người dùng lắc nhẹ nhàng con trỏ tivi sẽ di chuyển trên màn hình là có thể nhanh chóng tìm đến vị trí mong muốn, rất đơn giản và tiện lợi.

Với những cải tiến như trên, người dùng Smart TV Asanzo giờ đây đã có thể dễ dàng tìm kiếm các chương trình truyền hình, các bộ phim hay những game show yêu thích, qua đó có được những giây phút giải trí thoải mái và trọn vẹn hơn.

Phan Lê

Tìm kiếm:✨

  • Smart TV Asanzo, Voice Search, Tính năng, Người dùng, Ngôn ngữ tiếng Việt, Google, Khách hàng, Ký tự, Ứng dụng, Google Play Store, Miền bắc, Điều khiển từ xa, Lướt web, Giải trí, Việt Nhờ, Cải tiến, Youtube, VẪN CÒN, Việt nam, Ưu điểm, Sản phẩm

Báo Người Tiêu Dùng: Tivi Việt có khả năng nhận biết giọng nói 3 miền Báo Người Tiêu Dùng: Tivi Việt có khả năng nhận biết giọng nói 3 miền Reviewed by 2technews on tháng 8 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.